Tiêu điểm Anime Japan 2017 ngày thứ nhất: ra mắt tượng cỡ người thật của Titan Eren

Bắt đầu từ hôm qua, tức thứ 7 ngày 25 tháng 3, Anime Japan 2017 đã chính thức mở cửa cho những người tham dự, với 7 gian hàng ở phía Đông của Tokyo Big Sight. Nổi bật hơn cả trong ngày thứ nhất có lẽ những hoạt động liên quan tới bom tấn Attack on Titan , nhất là bức tượng cỡ người thật của Eren phiên bản Titan, với chiều cao 15m.

108

Không tính ngày 23 với 24 vì đấy là ngày của mấy ông doanh nhân, bắt đầu từ hôm qua, tức thứ 7 ngày 25 tháng 3, Anime Japan 2017 đã chính thức mở cửa cho những người tham dự, với 7 gian hàng ở phía Đông của Tokyo Big Sight. Nổi bật hơn cả trong ngày thứ nhất có lẽ những hoạt động liên quan tới bom tấn Attack on Titan , nhất là bức tượng cỡ người thật của phiên bản Titan, với chiều cao 15m. Không chỉ thế, nhiều cosplayer với trang phục của các nhân vật như , Mikasa, Armin, Levi cùng các thành viên khác trong dạng người cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dưới đây là 1 số hình ảnh nổi bật của sự kiện

*Tất cả ảnh dưới đây là của nhiếp ảnh gia Mikikazu Komatsu,được chụp dưới sự cho phép của ban tổ chức cũng như các nhà triển lãm.

Lối vào Tokyo Big Sight trước giờ mở cửa chính thức

Biển chào mừng của “

Cổng vào

Các bạn có thể nhận sách hướng dẫn tham gia các sự kiện ở đây (90 trang, free)

Các bức tượng cũng như những hoạt động, cosplayer liên quan tới TV Anime season 2 của “

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bình luận
Loading...