TV Anime Hajimete no Gal Anime ra mắt PV mới cùng thông tin về dàn diễn viên.

Kadokawa hôm nay đã đăng tải lên trang web chính thức của TV Anime sắp được lên sóng - Hajimete no Gal /First-Time Gal, chuyển thể từ Manga cùng tên của Meguru Ueno PV đầu tiên của phim.

494

Kadokawa hôm nay đã đăng tải lên trang web chính thức của sắp được lên sóng – Hajimete no Gal /First-Time Gal, chuyển thể từ Manga cùng tên của Meguru Ueno  đầu tiên của phim. Đoạn video cho ta thấy phần đầu của truyện, lúc Junichi xin Yukana lấy zin của mình =). Cùng với đó là thông tin về dàn .

 

Dàn diễn viên bao gồm:

Shintarō Asanuma trong vai Junichi Hashiba

Yuki Nagaku trong vai Yukana Yame

Eri Kitamura trong vai Ranko Honjō

Ayana Taketatsu trong vai Yui Kashii

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yui Ogura trong vai Shizune Fujinoki

  Hiroyuki Furukawa (My Wife is the Student Council President, Sin Strange Plus) sẽ chỉ đạo bộ phim và thiết kế nhân vật tại NAZ (Hamatora). Yūichirō Momose (“Sakura Internet Shinsei” net series) sẽ phụ trách series.

   Phim sẽ được lên sóng vào tháng 7, bao gồm 10 tập và 1 OVA.

  Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của chúng ta – Junichi “Jun” Hashiba, 1 thanh niên còn zin, chưa từng có bạn gái và tất nhiên chả có cái gì nổi bật. Vào 1 ngày động trời,anh quyết định tỏ tình (chính xác là xin cô ấy lấy zin)  với cô bạn cùng lớp Yukana Yame – 1 Gyaru (ám chỉ các cô gái sành điệu, có tiếng chơi bời) có tiếng ở trong lớp. Và thật quá sức bất ngờ là cô lại đồng ý làm bạn gái anh. Một câu chuyện vô cùng lãng mạn đã được bắt đầu.

 Làm ơn hãy lấy zin của mình đi ^^.

Bình luận
Loading...