Manga ‘Devilman’ sẽ có anime mới

52
Manga ‘Devilman’ sẽ có anime mới
đánh giá bài viết

Website chính thức cho bản anime chuyển thể mới từ manga của tác giả Go Nagai là Devilman vừa được khai trương. Với tựa đề là Devilman: crybaby, anime sẽ được trình chiếu vào mùa xuân 2018.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong series mới, nhân vật chính Akira Fudo đã nhận được thông tin từ người bạn thân Ryou Asuka rằng ác quỷ đã được tái sinh và đang chuẩn bị tấn công loài người. Là một người không từ bỏ cơ hội chống lại sức mạnh siêu nhiên của quỷ, Ryou đề nghị dung hợp với 1 ác quỷ. Akira đã trở thành Devilman, với sức mạnh của ác quỷ và trái tim của con người.

Staff:

Đạo diễn: Masaaki Yuasa (Youjouhan Shinwa Taikei)
Biên kịch: Ichiro Okouchi (Code Geass: Hangyaku no Lelouch)
Sản xuất Animation: EunYoung Choi (Ping Pong The Animation)
Âm nhạc: Kensuke Ushio (Koe no Katachi)
Trợ lý sản xuất: Atsuhiro Iwakami (Hidamari Sketch), Takashi Nagai (Mazinkaiser), Ueko Noriyasu (Fuujin Monogatari)
Producer: Youhei Shintaku (Rewrite), Kazuomi Nagai (Shin Getter Robo)
Studio: Science SARU
Production: Aniplex, Dynamic Planning

Ngoài ra, 1 buổi talkshow sẽ được tổ chức tại sự kiện AnimeJapan 2017 vào 25/3, với sự tham gia của tác giả Nagai và đạo diễn Yuasa. Đây cũng là dự án nhằm kỷ niệm 50 năm hoạt động sáng tác manga của tác giả Nagai

Devilman bắt đầu đăng trên tạp chí Weekly Shounen Magazine vào tháng 6/1972 và kết thúc vào tháng 6/1973. Kể từ khi ra mắt, manga đã có hơn 10 triệu bản in. Một anime chuyển thể dài 39 tập, được sản xuất bởi Toei Animation, đã được trình chiếu từ tháng 7/1972 đến tháng 4/1973.

Bình luận
Loading...