Light Novel In Another World With My Smartphone được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện xoay quanh Touya Mochizuki, 1 thanh niên chết vì bị sét đánh. Sau khi ngỏm thì anh được gặp thượng đế và biết được rằng mình chết là do nhầm lẫn (cạn lời). Thế nên thượng đế đã cho anh sống lại, nhưng không phải ở thế giới cũ, mà là quay về thời trung cổ. Nhưng đặc biệt hơn, Touya vẫn cầm được chiếc smart phone của mình về thời trung cổ. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

267

Lại tiếp tục là 1 với chủ đề thế giới khác, và cũng lại có cả harem nữa. Hôm nay, thông tin chính thức đã được xác nhận rằng, việc thành TV Anime cho () của Patora Fuyuhara đã được bật đèn xanh, và họ cũng công bố hình ảnh chính của phim.

Câu chuyện xoay quanh Touya Mochizuki, 1 thanh niên chết vì bị sét đánh. Sau khi ngỏm thì anh được gặp thượng đế và biết được rằng mình chết là do nhầm lẫn (cạn lời). Thế nên thượng đế đã cho anh sống lại, nhưng không phải ở thế giới cũ, mà là quay về thời trung cổ. Nhưng đặc biệt hơn, Touya vẫn cầm được chiếc smart phone của mình về thời trung cổ. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nhìn ảnh trên chắc đủ hiểu rồi

Takeyuki Yanase (Himegoto, Onsen Yōsei Hakone-chan) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Production Reed. Natsuko Takahashi (My Love Story!!) viết kịch bản. Toshihide Masudate (Papillon Rose), Masahiro Sekiguchi (Rainbow Days), và Miyako Nishida (Rainbow Days) sẽ chịu trách nhiệm về thiết kế nhân vật cũng như giám đốc hoạt ảnh. Satosh Shibata nhận vai trò giám đốc nghệ thuật, trong khi Aki Watanabe (Sound of the Sky, Rainbow Days) thiết kế màu sắc. Takumi Itou (Pretty Rhythm Aurora Dream) với vai trò giám đốc âm thanh. Âm nhạc được cung cấp bởi EXIT TUNES.

Thông báo cũng cho biết phim sẽ được lên sóng vào mùa Hè 2017, nhưng chưa công bố chi tiết.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Fuyuhara ra mắt tiểu thuyết lần đầu trên trang web  Shōsetsu-ka ni Narou (“Let’s Be Novelists”) vào năm 2013, Hobby Japan đã xuất bản tập 1 của tiểu thuyết với tranh minh họa được vẽ bởi Eiji Usatsuka vào năm 2015. Tập 7 của series cũng đã được xuất bản vào tháng 11 năm 2016, và dự kiến tập 8 sẽ lên kệ vào ngày 23 tháng 3 (hôm nay, thứ 5). J-Novel Club cũng đã lên kế hoạch xuất bản tiểu thuyết dưới dạng E-book, tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3 (lại là thứ 5 tuần này), tập 2 vào ngày 3 tháng 5, tập 3 vào ngày 14 tháng 6 và tập 4 sẽ là vào ngày 26 tháng 7.

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...