8 anime hay về harem bạn nên xem qua thử một lần.

18.544

có tiếng là siêu trashy ( kiểu như không đáng tiền ấy =)))))) để vầy cho Tây) và bỏ qua những câu chuyện ecchi. Bạn sẽ tìm thấy các khoảnh khắc ecchi và những dàn mà các fan hâm mộ thích ship cặp ( kiểu kết đôi ấy) với một cốt chuyện hay và chiều hướng phát triển tốt.

1. 

© Nisio Isin / Vofan / Kodansha Ltd. / Shaft, Inc. /

 Monogatari dễ dàng đứng vị trí thứ nhất. Lực tương tác của Koyomi Araragi với tất cả các cô gái khiến họ cảm thấy lỏng lẻo và tự nhiên! Cùng với các kỹ thuật sáng tạo của Shaft và cách chơi chữ của Nisio Isin, bạn sẽ có một loạt bô harem mà ngay cả những kẻ ghét nhất cũng sẽ thích.

 

 

2. 

© Ichiei Ishibumi / Miyama-Zero / Fujimi Shobo / TNK / High School DxD Production Committee

Và top 2 của chúng ta là Highschool DxD, bộ này quá nổi tiếng rồi nên chúng ta chỉ nhắc qua thôi. Issei Hyodo – thanh niên bẩn bựa từ đầu tới cuối, dâm long, kẻ cuồng vếu… nhìn bôi nhếch mà có dàn harem đủ thể loại : bạn thuở nhỏ, loli, trap … nói chung là một trong những thanh niên có số hưởng. Bộ nói về thiên thần và ác ( em nào cũng đẹp em nào cũng ngon, chẹp chẹp). Mặc dù câu chuyện tổng thể rất đơn giản, các nhân vật trải qua sự tăng trưởng to lớn khi bộ phim tiến triển.

 

 

3. 

© Bisco Hatori / Hakusensha, Inc. / Bones Inc.

 Ouran High School Host Club là một phần parody ( như kiểu nhại lại ấy) và một phần trào phúng về thể loại harem đảo ( mình cũng không hiểu lắm, tại chưa xem ). Các bài viết và quan sát thông minh của diễn viên, cùng với một số xâu chuỗi tạo nên một loạt đi hoang dã. Bạn thậm chí không phải là một shoujo hoặc  fan  harem đảo để thưởng thức nó!

 

 

4. 

© Kenji Satou / Akinari Nao / Fujimi Shobo / Seven Arcs Pictures / Trinity Seven Production Committee

Trinity Seven có rất nhiều cảnh ecchi ( I like it :3 ), và việc thiết lập trường ma pháp đã được thực hiện cho đến cuối. Những gì làm nên bộ phim là dàn diễn viên. Arata Kasuga- cũng như thanh niên Issei, dàn harem của cậu đủ mọi thể loại ( có khi còn hơn của Issei ấy chứ =)) )..

 

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

5. 

© Tamiki Wakaki / Shogakukan Inc. / Manglobe Inc.

Fan harem phải biết thánh Keima, mà thánh Keima ở đâu? Ở The World God Only Knows chứ đâu, ai chưa xem thì xem luôn kẻo phí. Keima Katsuragi là trùm game bishoujo ( game hẹn hò ấy) nhưng lại không hứng thú với những cô gái ngoài đời thật.

 

 

6. 

© Natsuki Takaya / Hakusensha, Inc. / Studio Deen Co., Ltd. / Furuba Production Committee

Fruits Basket là một bộ harem đảo mà không phải người hâm mộ  thể loại này cũng có thể thưởng thức. Thay vì làm harem hay trào phúng, đó là một bộ phim rom-com khá đơn giản. Nhưng đừng để điều đó cản trở bạn vì Fruits Basket được lấp đầy với những khoảnh khắc tuyệt vời cảm xúc giữa Tohru Honda và harem của cô. ( Tạ ơn chúa, con hiểu harem đảo là gì rồi T_T )

 

 

7. 

© Kazuma Kamachi / Kiyotaka Haimura / ASCII Media Works / J.C. Staff Co., Ltd. / Project-Index

Hầu hết mọi người sẽ không coi A Magnificent Index là một bộ harem ( nhưng chả sao vì nó là harem mà =)) )! Bộ phim xoay quanh việc Touma bảo vệ một nữ tu có tên là Index. Có rất nhiều trận chiến, hài kịch và những khoảnh khắc giữa Touma và dàn harem của mình. Nhân vật trong series thậm chí còn gọi anh là Harem Boy!

 

 

8. 

Nếu bạn có thể nhìn xuyên qua phong cách nghệ thuật thập niên 90 , bạn sẽ khám phá ra rằng rất nhiều bộ phim hoạt hình hài hước-harem hybrid là bản sao của Tenchi Muyo! Câu chuyện cơ bản xoay quanh Tenchi Masaki và cách tên cướp biển Ryouko Hakubi thay đổi cuộc sống của mình. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu hài hước.

Vậy Anime harem yêu thích của mấy chế là gì? Chia sẻ anh em xem với =)))), nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...