Anime Free! chuẩn bị ra mắt phần tiếp theo với 2 phần tổng hợp.

145

Vậy bạn thích những anh chàng bởi lội khoe body chuẩn 6 múi đẹp zai trông vô cùng gợi cảm chứ?, và đó chính là lý do tại sao bạn chọn anime phải không nào, và không để mọi người chờ lâu, ngay bây giờ trên trang chính thức của anime  đã tiết lộ rằng anime về bơi lội thì sẽ ra 3 anime mới và 2 trong số chúng sẽ là “compilation movies(phim tổng hợp)”. Với tiêu đề là  Timeless Medley trong khi đó phần tiếp theo của anime thì sẽ có một cậu chuyện hoàn toàn khác với tựa đề  -Take Your Marks-.

Free! Timeless Medley Kizuna (Bonds) sẽ được ra rạp vào ngày 22 tháng 4 năm 2017 và trong khi đó Free! Timeless Medley Yakusoku (Promise) sẽ được ra rạp vào ngày 1 tháng 7 năm 2017. Anime sẽ tập chung vào các thành viên của đội bởi Iwatobi, trong khi đó thì phần thứ 2 sẽ tập chung vào Rin và Sousuke. Cả hai bộ phim tổng hợp này sẽ bao gồm những cảnh mới chưa từng xuất hiện trong TV Anime trước đó.

Trong khi đó thì phần tiếp theo của phim thì sẽ theo tiếp sự kiện sau Timeless Medley, và sẽ thay thế Haruka về tốt nghiệp. Dự kiến thì bộ anime này sẽ ra mắt vào cuối năm nay, sau khi 2 phần phim tổng hợp được công bố và ra mắt.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và nhà sản xuất Kyoto sẽ sản xuất cả 3 bộ anime này, và Eisaku Kawanami sẽ quảng bá bộ anime, trong khi đó thì Futoshi Nishiya sẽ là người thiết kết nhân vật, và bây giờ bạn có cảm thấy háo hức ngày ra mắt anime Free! chưa nào 🙂

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...