Anime vs. Real Life – “Minami Kamakura High School Girls Cycling Club” Part 3

Yoo hoo, rất vui khi được gặp lại các bạn vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần trong Anime vs. Real Life. Như tiêu đề thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về “Minami Kamakura High School Girls Cycling Club” nhé

50

Yoo hoo, rất vui khi được gặp lại các bạn vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần trong Anime vs. Real Life. Như tiêu đề thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về “” nhé. Tuần vừa qua, các cô gái đã nhận được 1 khoản tài trợ nhỏ về những thành tích mà mình đã giành được về cho trường. Và họ quyết định tổ chức chuyến đi đầu tiên dưới tư cách 1 CLB, đạp xe quanh bán đảo Miura từ Yokosuka tới Misaki. Chúng ta cùng tìm hiểu về chúng nhé ^^.

Đường hoa anh đào tại bán đảo Miura

   Bán đảo Miura nằm ở phía đông nam của tỉnh Kanagawa và chia vịnh Tokyo về phía đông, từ vịnh Sagami về phía tây. Địa điểm chính của phim, Kamakura, nằm ở phía bắc bán đảo Miura, nhưng chuyến đi chơi đầu tiên của câu lạc bộ lại đưa họ đến Yokosuka, ở phần trung tâm của bán đảo. Yokosuka đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử hải quân Nhật Bản và hiện nay, phần lớn căn cứ Hải quân Hoa Kỳ và trụ sở Bộ Quốc Phòng Hàng Hải Nhật Bản ở đó. Yokosuka cũng là nơi mà Matthew C. Perry hạ cánh với đội tàu của mình vào năm 1853, bắt đầu vấn đề thương mại quốc tế với Nhật Bản.

Với lịch sử như là một căn cứ hải quân, cảng cũng đã được sử dụng để thiết lập cho các chương trình như High School Fleet và Arpeggio of Blue Steel. Nhưng Yokosuka cũng có vẻ như trở nên nổi tiếng trong các chương trình đi xe đạp vào cuối năm nay, như gần đây là Long Riders, và bây giờ là Minami Kamakura High School Girls Cycling Club đã sử dụng cả khu vực làm nơi diễn cho các chương trình của họ. Bây giờ, chúng ta hãy đi chuyến đi ảo từ Yokosuka tới Misaki và tìm hiểu xem họ thực sự đã đi xa như thế nào trong thế giới thực.

Mọi người gặp nhau tại Trạm JR Kamakura và lên tàu đến Yokosuka, chỉ mất khoảng 20 phút.

Trạm Yokosuka, nơi đã từng xuất hiện trong High School Fleet

Tòa nhà nhỏ bên trái là Bảo tàng tưởng niệm Verny.

Có lẽ điều đầu tiên mà mọi du khách (kể cả các nhân vật chính của chúng ta) làm sau khi ra khỏi Trạm Yokosuka là đi đến công viên Verny ngay bên cạnh. Công viên nằm dọc theo bờ sông và có tầm nhìn tuyệt vời ra căn cứ Hải quân Nhật và Mỹ, cũng như nhiều tàu chiến neo đậu tại Vịnh Yokosuka. Công viên này được đặt theo tên của kỹ sư hải quân Pháp và cố vấn nước ngoài, François Léonce Verny, người chịu trách nhiệm xây dựng Hạm đội Hải quân Yokosuka vào năm 1865.

Công viên Verny cũng bao gồm Bảo tàng nhỏ Verny ở trong nữa

Các cô gái đang chuẩn bị bắt đầu chuyến đi của mình, sau cuộc thăm quan công viên.

… đi qua Nhà hát Nghệ thuật Yokosuka…

…… và dừng lại tại Công viên Mikasa. Công viên được đặt tên theo điểm thu hút chính của nó, tàu chiến Mikasa. Hạm đội của Đô đốc Heihachiro Togo đã chiến đấu trong một số trận đánh trong Chiến tranh Nga-Nhật (1904-1905), bao gồm Trận chiến Tsushima. Mikasa được giải tỏa vào năm 1922, nhưng được khôi phục lại và mở lại trở thành tàu bảo tàng vào năm 1961.

Sau vài phút nghỉ ngơi, CLB lại tiếp tục chuyến đi dọc theo con đường ven biển về phía Hashirimizu.

Tiếp tục vài phút nghỉ ngơi, chụp vài tấm ảnh lưu niệm ^^.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trạm dừng tiếp theo là tại Công viên giải trí Kannonzaki. Đây là lần dừng chân thứ 3 sau 11 km, có hơi nhiều nhỉ

Có lẽ họ cũng biết thế nên thậm chí đã không dừng lại ở ngọn hải đăng đầu tiên của Nhật Bản, Hải đăng Kannonzaki, là một trong bốn ngọn hải đăng được xây dựng bởi Verny. Họ cũng hoàn toàn bỏ qua bảo tàng thiên nhiên Kannonzaki (bên trái).

Họ tiếp tục chuyến đi dọc theo bờ biển hướng về phía Kamoi, nơi họ bắt đầu một cuộc đua đường phố sôi động với các thành viên của Sound-C.

Những cô gái cùng các thành viên của Sound-C đang dừng chân tại cảng Kurihama, nơi họ nơi họ đón chuyến phà Tokyo-Wan tới Cảng Kanaya ở Chiba.

Trong khi những người khác đang hướng về phía Chiba, Hiromi và các cô gái đi đến khu thương mại Kurihama, dừng lại tại trạm Keikyu-Kurihama. Tính đến thời điểm này họ đã đi được khoảng 21 km

Shotengai (con đường/khu phố mua sắm) Kurofune Nakadori.

Hải đăng Tsurugisaki, nằm trên Cape Tsurugi. Ngọn hải đăng cao 17m (55 ft) được thiết kế và xây dựng bởi kỹ sư người Anh Richard Henry Brunton, và hoàn thành vào năm 1871.

Điểm dừng tiếp theo: công viên Miyagawa ở mũi Bán Đảo Miura. Họ chỉ còn cách đích đến cuối cùng chút ít nữa thôi.

Trạm thu phí trên cầu Jogashima Ohashi.

Cầu Jogashima Ohashi, nối liền Misaki tới đảo Jogashima.

Sau 1 ngày dài đạp xe, những cô gái của chúng ta cuối cùng đã đến được đích của chuyến đi – công viên Jogashima trên đảo Jogashima, điểm cực nam của bán đảo Miura. Bây giờ họ chỉ việc tận hưởng chuyến đi rồi quay trở lại thôi. Tính đến đây, họ đã đi được tổng cộng 48km.

Ầy, đến đây là đã kết thúc Anime vs. Real Life số lần này rồi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ. Hẹn gặp lại các bạn vào tuần tới nhé ^^,

~Maple Story~ :cúichào:

 

Bình luận
Loading...