TV Anime Saenai Heroine No Sodatekata season 2 ra mắt hình ảnh chính mới

Trang web chính thức của TV Anime Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Flat/Saenai Heroine no Sodate-kata Flat (How to Raise a Boring Girlfriend season 2) hôm nay vừa tiết lộ hình ảnh chính mới cho bộ phim.

192

Trang web chính thức của Saekano: Flat/Saenai Heroine no Sodatekata Flat (How to Raise a Boring Girlfriend hôm nay vừa tiết lộ hình ảnh chính mới cho bộ phim.

Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành Anime 1 lần vào tháng 1 năm 2015 và phát trên Fuji TV. Season 2 của phim sẽ lên sóng vào 13 tháng 4 năm 2017 tới đây. Aniplex of America đã được cấp phép phát hành bộ phim dưới cái tên Saenai Heroine No Sodatekata và phát sóng trên Aniplex Channel, Crunchyroll, và Hulu. Một tựa game PS Vita dựa theo tiểu thuyết cũng đã được phát hành tại Nhật vào tháng 4 năm 2015. Các diễn viên chính cũng như dàn nhân viên của TV Anime season 1 cũng đã quay trở lại để làm việc.

Câu chuyện xoay quanh Tomoya Aki – 1 Otaku, đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yen Press đã xuất bản manga chuyển thể của Takeshi Moriki, series đã kết thúc vào tháng 8 năm 2016, và phần tiếp theo – Saenai Heroine no Sodatekata Girls Side đã bắt đầu vào tháng 9. Tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành 2 manga khác với tựa đề: Saenai Heroine no Sodatekata ~egoistic-lily~ và Saenai Heroine no Sodatekata: Koi-suru Metronome.

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

80%
Awesome
  • Design
Bình luận
Loading...