Light Novel How to Raise A Boring Girlfriend sẽ kết thúc với 13 tập.

450

Hôm nay, tác giả của series   () – Fumiaki Maruto đã thông báo trong tập 12 rằng, tiểu thuyết sẽ tại tập thứ 13.

Kadokawa xuất bản tập 1 của series vào năm 2012, với Kurehito Misaki là người minh họa cho tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh Tomoya Aki – 1 Otaku, đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?

Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành Anime 1 lần vào tháng 1 năm 2015 và phát trên Fuji TV. Season 2 của phim sẽ lên sóng vào 13 tháng 4 năm 2017 tới đây. Aniplex of America đã được cấp phép phát hành bộ phim dưới cái tên Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend và phát sóng trên Aniplex Channel, Crunchyroll, và Hulu. Một tựa game PS Vita dựa theo tiểu thuyết cũng đã được phát hành tại Nhật vào tháng 4 năm 2015.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yen Press đã xuất bản chuyển thể của Takeshi Moriki, series đã kết thúc vào tháng 8 năm 2016, và phần tiếp theo – Saenai Heroine no Sodate-kata Girls Side đã bắt đầu vào tháng 9. Tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành 2 manga khác với tựa đề: Saenai Heroine no Sodate-kata ~egoistic-lily~ và Saenai Heroine no Sodate-kata: Koi-suru Metronome.

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...