Web Novel “Clione no Akari” được chuyển thể thành TV Anime vào tháng 7.

31

Hôm nay, thông tin đã chính thức được xác nhận rằng, Clione no Akari () của Natural Rain sẽ được thành  TV anime  và sẽ được lên sóng trên Tokyo MX vào tháng 7. Tiểu thuyết được ra mắt lần đầu vào năm 2004, sau đó được chuyển thể thành kịch sân khấu ngay trong năm. East Press xuất bản vào năm 2012

Ngoài ra, ca sĩ/diễn viên lồng tiếng Aki Deguchi cũng thông báo trên twitter của cô rằng: Cô sẽ viết lời, và đồng thời thể hiện luôn cả 2 ca khúc OP và ED cho phim. Cô nói rằng “tôi hy vọng rằng Anime sẽ được mọi người yêu thích”

Aki đã từng là thành viên của nhóm Idol SKE48 từ 2008 tới 2014, sau đó cô có buổi ra mắt cho sự nghiệp solo của mình vào tháng Hai năm 2015, đồng thời ra mắt đĩa đơn đầu tay có tên “FLASH BACK.” Đĩa đơn thứ 2 của cô “Zettaiteki Seiten Aozora” được phát hành vào tháng 11 năm 2016, được sử dụng làm ca khúc ED cho  Bishoujo Yuugi Unit Crane Game Girls Galaxy, cô cũng tham gia bộ phim trong vai Pedro Oda.

Aki

Câu chuyện xoay quanh Minori – 1 cô bé đã bị bắt nạt trong 1 thời gian dài. Takashi và Kyoko, những người bạn của cô, đã luôn muốn thấy nụ cười của Minori, đã hẹn gặp cô vào 1 buổi chiều mưa. Nhưng, tất cả vẫn không có gì thay đổi, MInori sau đó đã bị ốm, và không quay lại trường nữa. Hai tháng sau đó, họ nhận được 1 tin nhắn bí ẩn trên điện thoại, tuy nhiên không thể trả lời lại vì không có tên người gửi cũng như địa chỉ. Tin nhắn chỉ nói rằng: Lễ hội mùa hè sắp bắt đầu ở thị trấn lân cận.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh của TV Anime

Bìa của tiểu thuyết

 

Bình luận
Loading...