Kyoto Animation ra mắt PV mới cho Violet Evergarden.

565

Hôm nay, đã ra mắt mới nhất của  sắp được chuyển thể từ cùng tên của tác giả Kana Akatsuki (tuy nhiên mọi thông tin về việc này đến nay vẫn còn là bí ẩn đối với công chúng). PV với mục đích quảng cáo cho tiểu thuyết, với sự góp mặt của chính Violet Evergarden.

Video cho chúng ta thấy, những khung cảnh phải nói là tuyệt vời, xứng đáng Made by Kyo Ani, cũng như phần nào quá khứ của Violet Evergarden. Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta biết cho đến giờ vẫn chỉ là “sẽ có TV Anime”, còn mọi thông tin khác, chỉ có Kyo Ani biết.

Nội dung phim:

“Auto Memories Doll.” Đã rất lâu rồi từ lúc tên gọi này được phổ biến. Đó là cỗ máy mà tiến sĩ Orland tạo ra để phục vụ mục đích giao tiếp một cách tự nhiên với con người. Ban đầu, ông tạo nên cỗ máy chỉ để giúp người vợ thân yêu, nhưng không biết từ khi nào danh tiếng của chúng lan rộng ra khắp mọi miền, và rồi một công ty được thành lập để chế tạo nên chúng, để phục vụ những nhu cầu cần thiết của khách hàng.

“Xin chào, tôi là Violet Evergarden, một Auto Memories Doll, tôi sẽ đáp ứng mọi mục đích của bạn một cách nhanh nhất ở mọi nơi” – một giọng nói huyền ảo cất ra từ cô gái người máy xinh đẹp, với mái tóc dài vàng bóng và cặp mắt xanh biếc, cô mang một vẻ đẹp như thể mới bước chân ra từ câu chuyện cổ tích vậy.

Về các nhân vật:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Violet Evergarden: một Auto Memories Doll làm việc tại bưu điện C-H. Gilbert tìm thấy cô lúc anh còn bé, trong quá khứ Violet đã từng là một người lính.

“Với những bức thư, tôi kết nối trái tim mọi người lại với nhau. Những người tri kỷ thân thương, những tình cảm chân thành nhất. Thế nhưng, những cảm xúc đó, đã chai sạn đi trong con tim tôi.”

  Hodgins: chủ tích của bưu điện C-H và cựu chiến binh của Leidenschaftlich. Ông là người bảo hộ cho Violet, thích ăn diện, bài bạc. Tuy ông có tính cách khác biệt với Gilbert nhưng cả 2 là bạn tốt đã lâu.

 Gilbert: người lính trong quân đội Leidenschaftlich, là “cha” của Violet – cỗ máy mà Gilbert nhận lại từ người anh của mình.

Dàn nhân sự:

  • Giám đốc: Taichi Ishidate (Beyond the Boundary)
  • Thiết kế nhân vật/Giám đốc hoạt ảnh: Akiko Takase (người minh họa cho Light Novel Violet Evergarden )
  • Thiết kế màu săc: Yuka Yoneda (Free! Iwatobi Swim Club)
  • Ảnh nền: Mikiko Watanabe (Amagi Brilliant Park, Beyond the Boundary, Myriad Colours Phantom World)
  • Nghệ thuật 3D: Joji Unoguchi (K-ON!, The Disappearance of Haruhi Suzumiya Background Artist)
  • Thiết kế hoạt ảnh chính: Nami Iwasaki (Chuunibyou demo Koi ga Shitai!, Kyoukai no Kanata), Fumio Tada (Kyoukai no Kanata, Amagi Brilliant Park), Kohei Okamura (High Speed! -Free! Starting Days-, Musaigen no Phantom World), Shinpei Sawa (Tamako Love Story, Kyoukai no Kanata), Nobuaki Maruki (Giám đốc hoạt ảnh  Amagi Brilliant Park), Tatsuya Sato (Gundam Build Fighters và Kakumeiki Valvrave) và Miku Kadowaki (Thiết kế nhân vật Kyoukai no Kanata)

 

Bình luận
Loading...