TV Anime Armed Girl’s Machiavellism ra mắt PV thứ 2

96

Hôm nay, trang web chính thức của sắp lên sóng Armed Girl’s Machiavellism (Busō Shōjo Machiavellism) đã đăng tải lên  thứ 2 của phim, giới thiệu các nhân vật chính của phim.

sẽ được ra mắt trên AT-X vào ngày 5 tháng 4 năm 2017, sau đó sẽ được phát trên Tokyo MX, TV Aichi, KBS Kyoto, Sun TV, TVQ Kyushu Broadcasting, và BS11 vào lúc 11:00 PM. Phim cũng sẽ được phát trên d Anime Store.

Dàn diễn viên bao gồm:

Hideki Tachibana (BlazBlue Alter Memory, Dragon Crisis!, H2O ~Footprints in the Sand~): Chỉ đạo Anime tại SILVER LINK (Ange Vierge, Dusk maiden of Amnesia)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kento Shimoyama (Bleach, Naruto Spin-Off: Rock Lee & His Ninja Pals, Servant × Service): Kịch bản

Shoko Takimoto (BONJOUR Sweet Love Patisserie, Chaos Dragon, Senran Kagura: Estival Versus – Festival Eve Full of Swimsuits): Thiết kế nhân vật

Team-MAX‘s Hiromi Mizutani (Hell Girl, Non Non Biyori, Toriko): Tiến hành soạn nhạc tại Nippon Columbia.

Bài hát mở đầu của phim – “Shocking Blue” sẽ do Miku Itō trình bày. Còn bài hát kết thúc “Decide” sẽ do cả 5 diễn viên lồng tiếng của “Tenka Goken” (Five Ruling Swords)/Ngũ Kiếm Giới Luật trình bày (Rin/Yūki Takada, Mary/Sayaka Kitahara, Satori/Nozomi Nishida, Warabi/Rina Hidaka, Tsukuyo/Natsumi Hioka).

Bộ phim được chuyển thể từ cùng tên của Karuna Kanzaki và Yūya Kurokamixoay quanh Fudō Nomura, 1 nam sinh được chuyển tới 1 ngôi trường đặc biệt, nơi mà các nữ sinh được phép sử dụng vũ khí để “luộc” các nam sinh. Đứng đầu trường là 5 người mạnh nhất, được biết với cái tên “Tenka Goken” (Five Ruling Swords)/Ngũ Kiếm Giới Luật. Để có thể dành lại tự do, Nomura phải đánh bại cả 5 người và lấy con dấu xác nhận. Nhưng sau tất cả, kẻ thù thật sự của họ lại là….

Kanzaki ra mắt manga lần đầu trên nguyệt san Shōnen Ace vào tháng 3 năm 2014. Tập 5 của manga đã được xuất bản vào tháng 7 năm 2016. Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 tới đây.

 

 

 

Bình luận
Loading...