Diễn viên “Kong: Skull Island” tiết lộ mình là fan của anime và…hentai

36
Diễn viên “Kong: Skull Island” tiết lộ mình là fan của anime và…hentai
đánh giá bài viết

Trong một clip thú vị mới đây, diễn viên nổi tiếng Samuel L. Jackson đã chia sẻ về sở thích anime của mình

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Gần đây, diễn viên kiêm nhà sản xuất điện ảnh nổi tiếng Samuel Leroy Jackson đã tham gia một cuộc phỏng vấn với tờ Wired và tham gia mục Q&A đầy thú vị. Ông đã tự tra Google về mình để tìm ra xem đâu là những câu hỏi mà người ta quan tâm nhất, và một trong số đó chính là về sở thích anime của Jackson. Câu hỏi hàng đầu trên Google là “Samuel L Jackson có thích anime không?” Và nam diễn viên đã không hề ngần ngại khi đưa ra câu trả lời.

Jackson thừa nhận: “Có nhé. Cả Hentai nữa.”, rồi cười to (ở phút 2:37)


Điều đặc biệt là mặc dù được hỏi nhiều về những bộ phim khác, nhưng chỉ có câu hỏi về sở thích anime mới làm ngôi sao của những bom tấn Iron Man, Captain America: The Winter Soldier, Age of Ultron và gần đây là Kong: Skull Island thích thú.

Không rõ liệu ông có thực sự nghiêm túc về khi nói đến “hentai” hay không, nhưng rõ ràng Jackson đã thành thật về sở thích anime của bản thân. Không chỉ sử dụng cụm từ gây sốc Hentai, mà thực tế ông đã còn tham gia nhiều dự án bộ phim anime khác nhau, đủ để chứng minh tình yêu dành cho anime lớn như thế nào.

Nổi tiếng nhất trong số những dự án anime ông từng tham gia là bộ phim Afro Samurai. Đây là bộ phim có nội dung xoay quanh một samurai trẻ tuổi người da màu có mong muốn trả thù cho người cha đã mất của mình. Bộ phim này dựa trên một tác phẩm manga có tên là Nou Nou Nou của tác giả Takashi Okazai và nó đã nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Ngoài vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính, Samuel L. Jackson còn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất.

Nguồn: http://game8.vn/pc-console/dien-vien-kong-skull-island-tiet-lo-minh-la-fan-cua-anime-vahentai-57455

Bình luận
Loading...