Anime Hozuki no Reitetsu chuẩn bị có season 2 vào tháng 10

Ss1 dựa trên manga của Natsumi Eguchi được công chiếu vào tháng 1 năm 2014

28

Tài khoản Twitter chính thức cho của Natsumi Eguchi đã thông báo rằng sẽ ra mắt ss2 vào tháng 10 và tiết lộ một hình ảnh cho mùa giải mới. Một sự kiện được tổ chức tại Tokyo vào thứ bảy tiết lộ thông tin mới.

Trang web chính thức cho  này đã đùa rằng vào tháng 12 sự kiện này sẽ tiết lộ tác phẩm thứ ba trong dự án anime mới. Sự kiện này chính là phần thứ hai của dự án.

Phần đầu tiên của dự án là bộ anime gốc (OAD, hình ảnh minh họa bên phải) sẽ được phát hành với số lượng giới hạn tập 24 vào ngày 23 tháng 3. Sự kiện vào thứ bảy sẽ công chiếu. Hiro Kaburagi, người đạo diễn bộ anime trước đó, đã trở lại làm giám đốc của OAD. Midori Gotou cũng quay lại để viết kịch bản. Studio DEEN đã làm anime OAD (Studio Wit đã làm ba tập  OAD trước đó).

Bộ truyện được lấy cảm hứng từ một series anime 13 tập được công chiếu vào tháng 1 năm 2014. Crunchyroll phát sóng anime ,  Sentai Filmworks đã phát hành loạt video vào tháng 2 năm 2015 dưới tiêu đề Coolheadedness của Hozuki. Manga cũng đã thu hút 3 OAD trước đó đã được xuất bản cùng với các tập 17,18,19 của  manga  vào năm 2015. Các buổi công chiếu của ba tập OAD được tổ chức tại các rạp ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2014.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ manga xoay quanh Hōzuki, người trợ giúp khôn khéo của Enma. Bình tĩnh và cực kỳ tàn bạo, anh ta cố gắng giải quyết những vấn đề thường xảy ra trong địa ngục

Eguchi đã phát hành manga trong tạp chí Kodansha’s Morning vào năm 2011. Monaka Shiba đã tung ra một loạt 4 bảng spinoff  với tiêu đề Hozuki no Reitetsu ~ Shiro no Ashiato ~ trong cuốn Nakayoshi của Kodansha vào tháng 12 năm 2015.

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...