Sensei! Live-Action ra mắt thêm diễn viên cũng như tiết lộ ngày công chiếu.

113

Trang web chính thức của Live action được chuyển thể từ Manga cùng tên – Sensei! của Kazune Kawahara hôm nay đã đăng tải lên 1 đoạn video dài 30s, tiết lộ ngày công chiếu sẽ là 28 tháng 10 năm 2017, cùng với đó là việc Akiko Yagi và Reo Morimoto cũng tham gia vào dàn diễn viên.

Toma Ikuta (Akihabara @ DEEP‘s Box, Bokura ga Ita/We Were There‘s Motoharu Yano) sẽ vào vai Kōsaku Itō, 1 giáo viên cấp 3, trong khi Suzu Hirose (The Boy and The Beast‘s Kaede, Chihayafuru‘s Chihaya, live-action Your Lie in April‘s Kaori) sẽ vào vai Hibiki Shimada, cô học sinh đã phải lòng Kōsaku.

Ngoài ra dàn diễn viên còn bao gồm

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  • Tomoya Nakamura trong vai Masato Sekiya
  • Manami Higa trong vai Sachiko Nakajima
  • Ryō Ryūsei trong vai Kōsuke Kawai
  • Aoi Morikawa trong vai Megumi Chigusa
  • Kentarō trong vai Yūsuke Fujioka

  Takahiro Miki (live-action Solanin, Ao Haru Ride) sẽ chỉ đạo bộ phim, với Mari Okada (anohana, The Anthem of the Heart, Toradora!) lo phần kịch bản. Đây cũng là dự án Live Action thứ 2 cô tham gia.

Kawahara ra mắt tác phẩm trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha vào năm 1996 và kết thúc vào năm 2003, được xuất bản thành 20 tập. Câu chuyện xoay quanh Hibiki Shimada, 1 nữ sinh cao trung năm 2, người đã phải lòng Kōsaku Itō, giáo viên của cô. Bề ngoài trông anh có vẻ lạnh lùng và ghét các cô gái nhưng sự thật anh là 1 người rất tử tế. Mọi thứ bắt đầu khi Shimada đặt bức thư tình của bạn cô ấy vào tủ giày của Itō.

 

Bình luận
Loading...