A Certain Magical Index season 3 – lại tiếp tục chờ đợi.

231

Cạn lời, dài hết cả cổ rồi. Và vấn đề muôn thuở vẫn lại là “cần thêm thời gian”. Tại sự kiện “Dengeki Festival 2017 & Dengeki Bunko Spring Festival 2017 & Dengeki Comic Festival 2017”, biên tập viên Kazuma Miki đã nói với fan rằng: Xin các bạn hãy chờ thêm 1 chút nữa cho mùa 3″.

Tuy anh không nói đó là mùa 3 của phim nào, nhưng có vẻ chúng ta đều đã đoán được. Miki cùng với đoàn làm phim của series trước đây đã có thông báo trên twitter với các fan rằng, dù chưa phải chính thức nhưng: Mùa 3 chắc chắn sẽ có.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và cho đến bây giờ, trong 6 năm, của A Certain Magical Index có lẽ là thứ mà được người hâm mộ hóng nhất, và thậm chí nó đã trở thành meme trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, tất cả vẫn phụ thuộc vào tác giả tiểu thuyết Kamachi Kazuma, và ông cũng đã thông báo rằng đang có 1 dự án lớn.

 Nói tóm lại là vẫn phải hóng thôi chứ biết sao giờ


Tin liên quan

Cũng tại sự kiện “Dengeki Game Festival 2017 & Dengeki Bunko Spring Festival 2017 & Dengeki Comic Festival 2017”, Miki cũng đã thông báo rằng, A Certain Magical Index vừa ra mắt tựa game chiến đấu với tên gọi Toaru Majutsu no Virtual-On, với sự giao thoa nhẹ nhàng từ tiểu thuyết với game Virtual On của Sega. Game sẽ có mặt trên PS4 và PS Vita vào năm 2018.

 

Bình luận
Loading...