Top 10 manga cực kì echi hay mà bạn nên đọc thử một lần

6.827

Webtoons thì không phải là thứ gì đó quá nhiều cảnh echi  trong thế giới anime này cả, và nhật bản thì đã cho ra mắt rất nhiều không kém, với nhiều chap có rất nhiều cảnh bạo lực chọn lần thứ gì đó tốt đẹp.

Và chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc tp 10 bộ manga có cảnh echi mà còn hơn cả bản BD của anime hiện tại mà bạn nên thử đọc qua.

1.

Dead Tube là nởi người ta có thể up video giải chí lên để kiếm tiền nhưng điểm khác biệt của nó sẽ là những cảnh giết người máu me và những hành động cha tấn khủng khiếp nói chung cái gì liên quan đến bạo lực và máu me sẽ tập chung ở trang web này.

Câu chuyện kể về một nữ anh hùng Mai Mashiro, và cô ấy bắt đầu bằng những thước phim ghi lại cảnh giết người. Còn Tomohiro Machiya thì sẽ là người quay phim cho cô ấy, và say mê với vẻ đẹp của mai khi ghi hình cô ấy giết người :))

2 .

Aka Akatoretachi no Monogatari là một manga thược thể loại hành động echi, theo Itsuki và Hayato cố gắng sống sót trong thế giới được thống trị bởi ma cà rồng. Bộ này cũng dạng như blend of Seraph of the End và Akame ga Kill! rất hay mà bạn nên đọc thử qua

3 .

Trong khi đang tìm kiếm porn trên mạng để thẩm du, thanh niên 20 tuổi vô công rồi nghề Sudou Kansuke và đột nhiên bị hút vào một thế giới huyền diệu có tên là Munberdia. Sudou biết rằng anh ta đang năm giữ “thanh kiếm của ánh sáng” nhưng nhanh chóng nhận ra thanh kiếm này không phải là loại kiếm để đánh quái….

4 .Change 123

Motoko Gettou đang có một vấn đề – cô ấy có rất nhiều nhân cách khác nhau, và được huấn luyệ bởi 3 người cha nuôi cô! mỗi nhân cách thì lại được truyền dậy một loại võ thuật khác nhau. Nhưng họ lại đang có vấn đề về vấn đề bạo lực với Motoko, được cho là cả 3 nhân cách đều yêu cậu ta. Và đương nhiên là điều gì bạn đang nghĩ thì tôi cũng nghĩ đến rồi đó :v

5 .

Năm 6 tuổi, Rintaro được bác sĩ chuẩn đoán là dính phải căn bệnh Henisei Tashu Ijou hay còn gọi là “Hội chứng Hentai”, một căn bệnh sẽ khiến cậu ta chết nếu bị kích thích tình dục. Để giúp Rintaro tồn tại và có cuộc sống giống 1 người bình thường nhất có thể, cha của cậu đã dạy cậu cách thanh tẩy tâm hồn và kiểm soát cơ thể trong suốt 10 năm ròng tại chốn thâm sơn cùng cốc ở núi Phú Sĩ bằng nghệ thuật của môn võ Koei Sougetsu. Năm 16 tuổi, cậu ta ghi danh vào học tại trường trung học Nangokuren, nơi mà cậu ta tưởng là trường nam sinh lớn nhất Nhật Bản nhưng thật là đây là trường dành cho nữ sinh và chỉ vừa cho phép nam sinh vào học trong năm đó.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

6 .

Vòng quay tình yêu bắt đầu lăn bánh khi Kimura Makoto thú nhận tình cảm của mình và bị từ chối một-cách-không-thương-tiếc. Ngay sau đó cậu lại nhận được một lời mời ăn tối từ chính cô nàng. Chuyện quái gì đang xảy ra … !?

7 .

Kajiura và cô bạn xinh xắn cùng lớp – Yoruto Haru cùng ghé thăm 1 hòn đảo xa xôi và cũng là là quê hương của Yoruto. Tuy nhiên, do không hiểu rõ phong tục tập quán nơi này mà những người đi cùng cậu bị dân làng giết hại và bắt giữ. Sau vài ngày bị giam trên đảo, Kajiura phát hiện ra rằng mình cũng từng là vua đảo, và nhiều chuyện bất ngờ khác xảy ra.

8 .

Một anh chàng sau khi bị con gái sờ soạng sàm sỡ đã mắc phải chứng bệnh sợ sữa và con gái. Sau khi lên đại học cậu quyết sẽ chữa khỏi căn bệnh này và làm tình với mọi cô gái mình gặp. Vì một sự kiện bất ngờ mà cậu bị chuyển đến sống chung với dì họ mình. Cô dì này thì bảo là sẽ chữa căn bệnh sợ gái của cậu bằng cách… thực hiện một vài thử nghiệm… và cậu sẽ phải echi abc với 14 cô gái (một phần trong thí nghiệm đó đấy). Một câu truyện thú vị hãy đọc đi thì biết.

9 . ()

Vận mệnh thế giới nằm trên vai anh. nói chính xác hơn, thì nó nằm trên hòn bi của ảnh . Một bùa chú phong ấn ma quái đã giam giữ nữ chúa kinh hoàng vào hòn bi của satou Kohta , nhằm ngăn cản ả thôn tính thế giới. Tuy nhiên tiểu yêu nữ, Elyse, đã được đưa đến trái đất nhằm giải cứu nữ hoàng bằng mọi cách .Cách duy nhất là làm cho Kohta “xã ra” , và chì có 30 ngày để làm việc đó.
trận chiến vì nhân loại bắt đầu nằm cách rốn Kohta 1 gang…

10. (Super Sadistic Sisters)

Câu chuyện xoay quanh một chàng trai “may mắn” bị S theo những cách…rất là dị

vậy bộ manga nào mà bạn thích đọc nhất hơn cả xem anime nào?, nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...