Movie Irregular at Magic High School ra mắt thêm PV, diễn viên cũng như hình ảnh mới.

122

Đù, liên tục là kích thích người xem =). Tại sự kiện Dengeki Game Festival 2017 được tổ chức tại Tokyo vào sáng Chủ Nhật này thì các nhân viên cũng như nhà sản xuất của  Gekijōban Mahōka Kōkō no Rettōsei: Hoshi o Yobu Shōjo ( The Movie: The Girl Who Calls the Stars) đã tiết lộ thêm cho các fan về các , thứ 4 cũng như bài hát chủ đề và người thực hiện.

Trang web chính thức của phim thì đã tiến hành đăng tải 1 mới (hiện không xem được ở Nhật). Video tiết lộ bài hát chủ đề “Speed Star” do GARNiDELiA trình bày. Họ cũng đã thể hiện bài hát Opening thứ 2 của TV .

Ngoài ra, những thím nào bắt đầu mua vé trước từ 25 tháng 3 này, sẽ nhận được 1 trong 4 tập kẹp tài liệu, với bìa là 1 trong 4 hình ảnh chính của phim, tính cho đến nay. Chưa hết, những người mua vé tại AnimeJapan 2017 vào ngày 25-26 tháng 3 sẽ nhận được 1 kẹp tài liệu riêng biệt, với bìa là 1 hình vẽ đặc biệt (chưa tiết lộ)

Hình ảnh chính thứ 4

  Các diễn viên mới bao gồm:

Yōko Hikasa trong vai Angelina Kudou Shields

 

Kana Hanazawa trong vai Mayumi Saegusa

 

Marina Inoue trong vai Mari Watanabe

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Junichi Suwabe trong vai Katsuto Jyumonji

Konomi Kohara trong vai Kokoa

 

Risako Yoshida, giám đốc và là 1 storyboarder trên các series TV Anime sẽ đạo diễn bộ phim tại studio 8-Bit. Kana Ishida chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật cũng như giám đốc hoạt ảnh. Tác giả tiểu thuyết Tsutomu Satou thì viết 1 câu chuyện mới cho bộ phim, và đồng thời cùng với WriteWorks viết kịch bản. Taku Iwasaki sẽ quay trở lại để sáng tác nhạc cho bộ phim.

Các thành viên khác bao gồm:


 

Dàn diễn viên bao gồm:

Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 6 năm 2017. Vé đã sẵn sàng ngay từ bây giờ tại các rạp với giá 1.500 Yên (~13$ ~ 300k). Và những ai đặt mua vé sớm ngay từ bây giờ sẽ nhận được 1 poster cỡ B2 với hình ảnh chính thứ 2 của phim vừa được tiết lộ không lâu

Bình luận
Loading...