TV Anime Overlord xác nhận sẽ có season 2.

745

Nói chung là xác nhận có thôi, các thím đừng mạnh động quá. Vào buổi trình chiếu của tập phim tổng hợp thứ 2 trong dự án Movie Anime của diễn ra sáng nay, đã tiết lộ 1 đoạn video, với nội dung thông báo rằng: sẽ có .

   Nếu có thím nào hỏi về đoạn Video thì chưa có đâu, khi nào có update sau nhá.

Tập 1 của dự án đã được trình chiếu vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, với tựa đề Overlord: Fushisha no Ō(Overlord: The Undead King), và tập 2 với tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi (Overlord: The Dark Warrior) thì vừa được trình chiếu vào ngày hôm nay. Tựa đề của cả 2 tập cũng chính là tựa của 2 tập đầu của loạt tiểu thuyết. Phim có 1 số khung cảnh mới, cùng với đó là nhà thiết kế nhân vật và so-bin người minh họa cho tiểu thuyết gốc cũng đã phác thảo những nhân vật mới. Nếu các thím muốn xem qua thì vào đây (xem qua thôi, k có full đâu)

Tác giả Kugane Maruyama bắt đầu loạt tiểu thuyết dưới dạng web novel vào năm 2010, sau đó Kadokawa đã xuất bản loạt tiểu thuyết với các hình ảnh minh họa của so-bin vào năm 2012. Hiện nó đã có hơn 2,5 triệu bản in tại Nhật Bản. Yen Press đã phát hành tiểu thuyết tại Bắc Mĩ, với tập 3 được xuất bản vào ngày 31 tháng 1 vừa qua, ngoài ra họ còn phát hành tập 3 của manga được chuyển thể bởi Hugin Miyama và Satoshi Ōshio vào ngày 20 tháng 12.

Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành TV Anime 1 lần vào tháng 7 năm 2015 với 13 tập. Funimation đã trình chiếu bộ phim tại Nhật, sau đó là bản tiếng anh trên đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 8 tháng 11. Tập 11 của tiểu thuyết được phát hành vào tháng 9 năm 2016 có kèm theo 1 đĩa Blu-ray, với tiêu đề Ple Ple Pleiades, là 1 bộ phim chibi ngắn dài 30 phút, với nhân vật chính là các cô hầu gái Pleiades, cùng với các cận vệ tầng, tất nhiên tất cả bọn họ đều được chibi hóa rồi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2138, khi mà game nhập vai thực tế ảo (VRMMORPG) đang ngày càng phổ biến. “Yggdrasil” – 1 tựa game đình đám 1 thời, nay đã phải đóng cửa trong lặng lẽ. Vì muốn chứng kiến giây phút cuối cùng của game, Momonga –  nhân vật chính của phim đã đăng nhập vào game và quyết định ở đó đến phút cuối. Tuy nhiên, điều thần bí đã xảy ra, Momonga đã bị chuyển sang 1 thế giới khác, thế giới “Yggdrasil”, với hình dáng chính là nhân vật của anh trong game “Yggdrasil” – “Necromancer mạnh nhất”. Từ đây, câu chuyện bắt đầu, với những thay đổi của thế giới, với những nhân vật đã không còn vô cảm, mặc dù không có bạn bè hay người thân, Momonga vẫn tiếp tục để thích nghi với thế giới mới này. Liệu anh có thể quay về thực tại, mà có khi cũng méo cần luôn =)


Tin liên quan

Thật ra phần này chỉ dành cho các bạn ở Nhật thôi. Tại “Machi ★ Asobi CAFE” ở Tokyo và Kitakyushu!, đang diễn ra sự hợp tác với chủ đề là các món ăn/đồ uống tại 2 cửa hàng này sẽ là các món lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Overlord. Với mức giá không quá đẳt đỏ, từ 600 – 980 Yên (120k-190k), các bạn có thể chọn cho mình 1 món ăn/đồ uống tương ứng với các nhân vật mình thích. Cụ thể là:

Menu đồ ăn

 Ikasimi pasta (mì Spaghetti) của Einz · wool · gown – 980 Yên

Sandwich của Albedo – 880 Yên

Bánh crepe sôcôla Hamsuke – 800 Yên

Thạch trái cây + Kem vani – 800 Yên (cái này thì nghe bảo là lấy cảm hứng từ túi đồ mà Aids đã sử dụng ở dưới lăng Nazaric)

 

  Menu đồ uống nà

    Ayns – 600 Yên
Cola × vanilla × anh đào 

Albedo ¥ 600
Calpis × Blue Curaçõ × dâu × chanh

Sharteria – 600 Yên
Nước nho ép × sirô sôcôla × sirô hoa hồng
× nước sốt sôcôla × nước sốt dâu tây

Mare & aura – 600 Yên
Rượu táo x sirô x nước trái cây

Demiurge – 600 Yên

Trà darjeeling × sirô dâu tây

Cocutus – 600 Yên

Yogurt × sirô Blue Curaça  × thạch × việt quất

Sebas Chan – 600 Yên
Cà phê x bột ca cao

 

 

 

Bình luận
Loading...