The Legend of Zelda: Breath of the Wild tựa game của năm.

75

Không cần phải bàn cãi, : Breath of the Wild kể từ khi ra mắt cùng hệ máy chơi mới toanh Nintendo Switch đã thu hút được hàng triệu thủ thưởng thức và những điểm số cao chót vót đến từ các trang tin và nhà phê bình đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu như Nintendo Switch  được ghi nhận là chiếc máy chơi bán chạy nhất trong ngày đầu ra mắt của Nintendo, thì : Breath of the Wild là tựa game được đánh giá xuất sắc nhất từ trước tới nay.

Ngay trong ngày ra mắt, tựa game này đã gây ra một cơn địa chấn cho làng game thế giới. Trên các tạp chí lớn, hàng loạt lời khen ngợi c cùng với đó là những điểm số tuyệt đối đã dành cho tựa game này. Chỉ riêng trên trang Metacritic, cũng  nhận điểm số trung bình 98/100, xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những tựa game hay nhất mọi thời đại (chỉ xếp sau người đàn anh The Legend of Zelda: Ocarina of Time 1998).

Trên các tạp chí game hàng đầu thế giới, The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã dành rất nhiều điểm số tuyệt đối 10/10. Trong suốt 2 thập kỷ qua, có rất ít cái tên có thể làm được điều này. Với từng đó thành tích, nếu The Legend of Zelda: Breath of the Wild được chọn làm game hay nhất năm 2017, có lẽ cũng sẽ không phải là điều bất ngờ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

100%

Đánh giá về game

game được cho là hay nhất mùa xuân năm 2017 và được rất nhiều game thủ mong chờ

  • đánh giá
Bình luận
Loading...