Netsuzou Trap TV Anime sẽ lên sóng vào tháng 7 tới đây.

212

Trang twitter chính thức của sắp lên sóng NTR: Netsuzou Trap, được chuyển thể từ cùng tên hôm nay đã xác nhận rằng: phim sẽ được lên sóng vào tháng 7 năm 2017.

Dàn nhân sự của bộ phim bao gồm:

Hisayoshi Hirasawa (OZMAFIA!!, Kiitaro’s yokai picture diary, Miss Bernard said.): Chịu trách nhiệm giám đốc trưởng tại Creators in Pack

WORDS in STEREO (Kiitaro’s yokai picture diary) và Yūichi Uchibori (Miss Bernard said.): Kịch bản

Masaru Kawashima (Soul Eater, Penguindrum, Kiznaiver ): thiết kế nhân vật

Về phần diễn viên:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ai Kakuma: Yuma Okasaki

Hiromi Igarashi: Hotaru Mizushina, bạn thời thơ ấu của Yuma

Daisuke Ono: Fujiwara, bạn trai của Hotaru, người đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Yuma và Hotaru

Ryota Ohsaka: Takeda, bạn trai của Yuma.

Tác giả Kodama bắt đầu series vào năm 2014 trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha. Ichijinsha đã phát hành tập 3 vào 18 tháng 11 năm 2016. Seven Seas xuất bản manga ở Bắc Mĩ, và đã ra mắt tập 2 vào ngày 13 tháng 12, tập 3 dự kiến sẽ vào ngày 11 tháng 4.

Câu chuyện xoay quanh Yuma Okasaki và Hotaru Mizushina cùng mối quan hệ của họ. Cả 2 là bạn thời thơ ấu của nhau, và Yuma đã luôn bảo vệ cho Hotaru từ hồi nhỏ. Hiện tại, 2 người đang là học sinh năm 2 của 1 trường cấp 3, và cả hai đều đã có bạn trai. Cái này bình thường. Và dĩ nhiên cả 2 đều suy nghĩ về bạn trai của mình, cũng bình thường. Thế nên Yuma đã hỏi Hotaru và bạn trai của cô ấy về một buổi hẹn đôi của cả 2 cặp đôi. Vẫn bình thường. Tuy nhiên, sau buổi hẹn, điều không bình thường bắt đầu xảy ra, khi mà cả 2 cô gái, đều quan tâm đến nhau nhiều hơn cả bạn trai của họ.

 

Bình luận
Loading...