Manga The Ancient Magus Bride được chuyển thể thành TV Anime vào mùa Thu 2017

87

  Hôm nay, tập 7 của Manga The Ancient Magus’ Bride/ đã được xuất bản, và đi kèm với đó là thông báo đặc biệt, về việc chuyển thể thành , dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 10, và cụ thể hơn, nó sẽ kéo dài trong 2 năm, từ 2017-2018 (tổng thời gian lên sóng là nửa năm ~ 25 tập). Các nhân viên của ê-kíp cũng đã tiết lộ hình ảnh của phim vào hôm nay.

Hình ảnh chứa trích từ những dòng đầu tiên của manga:

Phía xa kia, bên ngoài những bức tường xi măng, mờ xỉn và hoang tàn, sâu trong đó, trong khu rừng già được che đậy bởi những hàng cây, tồn tại 1 thế giới khác, ngay bên cạnh chúng ta, hơn cả những gì các bạn có thể tưởng tượng.

Trước đó manga đã được chuyển thể thành 1 bộ phim 3 phần với tên gọi: The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star/Mahō Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito là tiền truyện của manga cũng như TV Anime lần này. Phần 1 của phim đã được chiếu giới hạn tại 8 rạp trong 2 tuần từ ngày 13 tháng 8 năm 2016, và DVD của phim cùng tập 6 của manga được phát hành sau đó 4 tháng.

PV của phần 1

Phần 2 của dự án đã được công chiếu tại 7 rạp, cũng trong 2 tuần từ ngày 4 tháng 2 năm 2017, và DVD sẽ được phát hành cùng lúc với tập 7 của manga, vào thứ 6 này.

PV của phần 2

Còn phần 3, dự kiến sẽ được chiếu vào ngày 19 tháng 8 năm 2017, và sau 2 tuần công chiếu, DVD cũng sẽ được phát hành với tập 8 của manga, vào ngày 9 tháng 9 năm 2017. Đĩa Blu-ray của TV Anime sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay.

Vào tháng 3 năm 2016, Wit Studio đã cho đăng tải 1 PV của phim cùng những cảnh trong manga, với mục đích quảng cáo cho manga. Và hôm nay, Shochiku cũng đã cho đăng tải 1 PV, giống y hệt như của Wit Studio, nhưng có khác ở phần cuối của video, đó là việc giới thiệu sẽ có TV Anime vào tháng 10, cũng như đĩa Blu-ray tập 1 của TV Anime sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11.

PV tháng 3 năm 2016 của Wit Studio

  PV ngày 10 tháng 3 của Shochiku

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

    Hình ảnh chính của phim

   Về phần diễn viên thì bao gồm:

Atsumi Tanezaki trong vai Chise Hattori

 

Ryota Takeuchi trong vai Elias Ainsworth

 

Kouki Uchiyama trong vai Ruth

 

Aya Endo trong vai Silky (Silver)

   Hầu hết các nhân viên của phim cũng đã quay trở lại để tiếp tục các vai trò của họ trong TV Anime, bao gồm:

 •  Norihiro Naganuma: Giám đốc/phụ trách kịch bản
 • Aya Takaha: Kịch bản (người viết chính)
 • Hirotaka Katō: Thiết kế nhân vật
 • Yuko Kobari: Thiết kế màu sắc
 • Yusuke Takeda: Giám đốc nghệ thuật
 • Mayo Suzuki: Giám đốc hình ảnh
 • Shinya Sugai: Giám đốc CGI
 • Chie Nishitani: Xử lí công việc 2D
 • Kumiko Taniguchi: giám sát hiệu ứng đặc biệt
 • Arahata: Xử lí phần hiệu ứng đặc biệt
 • Daisuke Imai: Hiệu chỉnh
 • Junichi Matsumoto: Sáng tác nhạc
 • Flying Dog & BASiLiCA: Cung cấp âm nhạc
 • Shoji Hata: Giám đốc âm thanh.

Tác giả Yamazaki đã ra mắt manga lần đầu tại nguyệt san Comic Blade của Mag Garden vào năm 2013, sau đó series được chuyển sang Comic Garden vào năm 2014.

Seven Seas đã phát hành manga tại Bắc Mĩ, với mô tả về câu chuyện như sau.

“Bên cạnh thế giới của chúng ta, tồn tại song hành là thế giới của ma thuật, nơi mà các phù thủy, thuật sĩ, yêu tinh, linh hồn tồn tại. Hatori Chitose – 1 cô bé 15 tuổi, là một người có đôi mắt đặc biệt, thứ có thể thấy những sinh vật của thế giới bên kia, và bản thân cô, cũng vô cùng đặc biệt. Mẹ mất, bố thì bỏ đi, gia đình tan vỡ, không nơi nương tựa. Cô đã phải sống như thế cho đến tận khi tới bước đường cùng, bị đem bán làm nô lệ. Tuy nhiên, người mua cô, mà không, không phải là người, là 1 kẻ với thân hình của 1 người đàn ông cùng gương mặt chỉ còn lại xương. Đó là 1 pháp sư, với quyền năng vĩ đại trong tay, ông quyết định giải phóng cho Chitose khỏi những đau khổ bấy lâu, mang lại cho cô 1 mái ấm, những người thân. Cùng với đó, ông đưa ra 1 quyết định trước đây chưa từng có: nhận Chitose làm học trò, và hơn cả thế, ông muốn Chitose làm VỢ mình.”

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...