Những anime đáng được chú ý trong mùa xuân 2017.

264

Có tiêu đề rồi nhưng mà chả biết viết gì cho các bạn đọc đây tự dưng chữ nó bay đi hết rồi, thôi thì cứ chém gió vậy :v, văn chương nó bị tịt rồi :), nào cũng sang xuân rồi nhỉ các bạn theo lịch âm và cũng chính là lúc rất nhiều được ra mắt trong đó có rất nhiều nhảm vcl ra ý, và đương nhiên là cũng có rất nhiều nhưng liệu nhưng bộ nào hay nhất đáng để bỏ thì giờ ra xem.

Và đây chính xác là lý do mình viết bài này thôi thì không lằng ngoằng câu giờ nữa cùng đến với bảng xếp hạng 3 anime đáng được mong chờ nhất mùa xuân 2017 này. Tự dưng viết đến đoạn này chém gió tuôn chào vcl :3

1. season 2

Tiếp tục với cuộc hành trình tiêu diệt Titan của tiểu đội quân trinh sát nhắm đánh lui những titan to lớn. Eren và đồng bọn sẽ đối mặt ra sao với sự thật khủng khiếp.

2. season 2.

Trở lại với học viện siêu ành hùng nơi mà nhân vật chính Midoriya Izuku một người bình thường đang theo học. Nhưng nhờ All Might 1 anh hùng huyền thoại truyền lại năng lực All For One mà cậu có sức mạnh siêu nhiên, mặc dù vẫn chưa thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

my-hero-love2d.net

3. : Next Generation

Boruto con trai của Hokage đệ thất Naruto, muốn được cha mình để ý nên đã đi phá làng phá xóm. Trong khi đó những thế lực hắc ám còn xót lại đang nhăm nhe hủy diệt làng lá.

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...