Live-action Jojo’s Bizarre Adventure ra mắt trailer cùng poster mới.

41

Ngày hôm nay, kênh Youtube chính thức của được chuyển thể từ series nổi tiếng Jojo’s Bizarre Adventure đã đăng tải đầu tiên của phim.

Video tiết lộ 1 số nhân vật trong phim, bao gồm cả Jojo thứ 3 – Jotaro Kujo do Yuseke Iseya thủ vai. Nó cũng tiết lộ bối cảnh của phim là thành phố Morioh, được thiết lập dựa trên thị trấn Sitges của Tây Ban Nha trong thực tế. Ngoài ra còn có mới, với hình ảnh Yamazaki trong vai Jousuke

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trước đây thì nhân viên của đoàn làm phim cũng đã tiết lộ về 3 nhân vật chính trong phim bao gồm cả Yamazaki trong vai Jousuke. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 8 tháng 8 năm 2017.

Phim sẽ do Takashi Miike (Crows Zero, Live-action Terraformars) đạo diễn, và là 1 sản phẩm hợp tác giữa  Warner Brothers và TOHO. Nội dung phim mục đích mô tả lại toàn bộ phần thứ tư, theo sau những cuộc phiêu lưu của Jousuke, và Jotaro đóng vai trò là người cố vấn . Bởi vì Phần 4 thực sự khá dài, nhà sản xuất TBS Takashi Hirano đã nói rằng họ đang lên kế hoạch làm phần tiếp theo cho bộ phim để phù hợp với toàn bộ câu chuyện của phần 4.

 

Bình luận
Loading...