Thử nghiệm khả năng sống sót của siêu phẩm Nintendo Switch.

104

Siêu phẩm Switch Console hiện tại thì đã có thể mua vào thứ 6 vừa qua, Nhưng một kênh youtube có tên là GizmoSlip đã quyết thử khả năng sống sót của thiết bị chới game siêu phẩm đình đám này. Và họ đã quyết định thử kiểm tra độ bền của thiết bị chơi game cầm tay này, và hơn nữa là họ sẽ cho thiết bị này rơi ở khoảng cách khi chúng ta chơi trên đường đi mà chẳng may rơi xuống, nhưng điều đặc biệt hơn là họ sẽ cho thiết bị chơi game cầm tay này rơi đi rơi lại nhiều lần cho đến khi nó hỏng thì thôi. và đây là video mô tả lại khoảnh khắc sinh tồn của thiết bị chơi game cầm tay  Switch.

và thật bất ngờ nó có thể trụ lại đến lần thứ 10 và rồi lần thứ 11. thiết bị này được cho là một trong những thiết bị chơi game có thời sống lâu nhất của Nintendo. và vị chí đừng đầu là thiết bị gameboy đời đầu tiên được giấu kín ở một điền trang sau vụ đánh bom vùng vịnh và sau 8 năm nó vẫn còn khỏi động lại được.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

thiết bị game cầm tay này được ra mắt vào ngày mùng 3 tháng 3 tại nhật bản, mỹ, canada và một vài nước ở châu âu, trung quốc và một số quốc gia khác, thiết bị này có giá là 29,980 yen ở nhật bản, và 299.99$(theo dollar mỹ) ở bắc mỹ.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

100%
là một thiết bị đáng để trải nghiệm
  • đánh giá
Bình luận
Loading...