Cùng đo sức mạnh ma thuật của bạn tại Nhật Bản nào.

930

Móa, thế giới sắp có phép thuật rồi seo. Đùa tí thôi, nhưng chuyện đo sức mạnh là thật đấy. Tại sự kiện  sẽ diễn ra vào tháng 3 này, sẽ có1 gian hàng xuất hiện với 1 thiết bị bí ẩn, biến hội chợ thành phòng nghiên cứu/đo lường khả năng , cho phép những người tham dự biết được tiềm năng của họ. Gian hàng này sẽ là triển lãm nghiên cứu kỹ thuật đầu tiên của và sẽ được nhân viên của các nhà nghiên cứu tình nguyện làm việc thực tế. Họ sẽ đo lường “Psion” của khách truy cập bằng cách sử dụng một thiết bị do Sony và các công ty tham gia khác phát triển.

Và thiết bị này có tên là (Casting Assistant Device). Nếu các bạn là fan của series The irregular at magic high school/ có lẽ sẽ không còn lạ lẫm gì với chúng nhỉ. Nôm na thì đây là 1 thiết bị sử dụng cấu trúc”vòng đúc vòng lặp”, giúp hỗ trợ hay kiểm soát các hành động của bạn. Tatsuya và Miyuki sẽ là những người hướng dẫn bạn trong quá trình này.

  Như đây là CAD của anh siscon bá đạo của chúng ta

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Còn đây là của cô em brocon

   The AnimeJapan 2017 sẽ là sự kiện thứ tư của hội nghị thường niên, được tổ chức tại Tokyo Big Sight. Ngày 23-24 tháng 3 sẽ chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp, đến ngày 25-26 tháng 3 thì mới mở cửa công cộng cho khách tham dự. Năm nay sẽ có sự tham gia của 182 công ti, với 152 công ti sẽ trưng bày ở khu vực chính, và 52 công ti ở khu vực kinh doanh (chắc là có công ti có mặt ở cả 2 nơi thế nên mới có cái chuyện 152+52=182 được =)

  Ờ ngoài lề tí thì Movie The Gekijōban Mahōka Kōkō no Rettōsei: Hoshi o Yobu Shōjo ( The Movie: The Girl Who Calls the Stars) sẽ được công chiếu tại Nhật vào ngày 17 tháng 6 tới đây.

Bình luận
Loading...