Manga Tokyo Raven sẽ kết thúc với 15 tập.

1.514

Chậc, năm nay chắc phải end cả chục bộ , còn cả Hayate the Combat Butler, cũng sắp end rồi, tí có bài luôn, Về vấn đề chính nào, tại tập 14 của được phát hành vào ngày 25 tháng 2, tác giả Atsushi Suzumi đã thông báo rằng bộ truyện sẽ với .

Suzumi (Venus Versus Virus, Nightmare Go Round) ra mắt Manga trên nguyệt san Shōnen Ace vào năm 2010. BookWalker đã phát hành 11 tập của bộ truyện với bản tiếng anh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Manga được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kouhei Azano. Câu chuyện xoay quanh Harutora, 1 nam sinh cấp 3, là người thuộc phân gia của gia tộc Âm dương sư nổi tiếng Tsuchimikado. Tuy nhiên, cậu không thể nhìn thấy các tinh linh, cũng như không có tài năng cho việc trở thành Âm dương sư, thế nên đời sống của cậu giống y như các học sinh cấp 3 bình thường. Tuy nhiên, trước khi kết thúc kì nghỉ hè của năm đầu tiên, cậu đã gặp lại Natsume – bạn thuở nhỏ, em gái và cũng là người đứng đầu gia tộc Tsuchimikado trong tương lai (cô là người của tông gia). Và cuộc gặp gỡ này, đã thay đổi số phận của Harutora, Natsume, gia tộc Tsuchimikado và của toàn bộ giới Âm dương sư cũng như thế giới.

Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành TV Anime 24 tập và chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2013. Các manga đã được chuyển thể từ tiểu thuyết ngoài Tokyo Raven ra còn có Tokyo Ravens: Tokyo Fox, Tokyo Ravens: Sword of Song, Tokyo Ravens: Red and White, Tokyo Ravens: ANOTHER×holiday, và Tokyo Ravens: Girls Photograph.

Bình luận
Loading...