Manga Hayate the Combat Butler sẽ kết thúc sau 6 chương nữa.

110

Chiều nay lỡ mồm nói có tin rồi, thôi làm nốt rồi đi ngủ vậy, mệt qướ. Tại số thứ 15 của tuần san Weekly Shonen Sunday đã công bố rằng, hài lãng mạn Hayate the Combat Butler /Hayate no Gotoku của Kenjirou Hata sẽ sau 6 chương nữa (hơi gấp thì phải)

Tuy nhiên điều này cũng không phải bất ngờ lắm đối với các fan, khi mà tác giả Hata đang có ý định bắt đầu 1 series mới trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 11. Và tại bìa tập 48 của Manga phát hành vào tháng 5, đã có thông báo về việc Manga sắp bước vào cao trào, và sau đó là tháng 11, Weekly Shonen Sunday cũng xác nhận rằng Manga đã đi vào arc cuối cùng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Viz Media đã phát hành Manga tại Bắc Mĩ với phần giới thiệu như sau:

“Ayasaki Hayate – 1 nam sinh trung học hiền lành, chăm chỉ, tuy nhiên đã bị bố mẹ gán nợ lại cho Yakuza với số tiền 160 triệu Yên, và dĩ nhiên là cậu cũng méo có tiền để trả. Các thanh niên Yakuza quyết định săn lùng cậu để bán nội tạng. Túng quẫn, đêm Noel, cậu quyết định ra đường để bắt cóc 1 cô bé để đòi tiền chuộc, tuy nhiên vì là 1 tay mơ nên trong lúc đòi tiền cậu đã khai luôn cmn tên mình ra (cạn lời). Trong lúc bắt cóc lại còn nói mấy câu kiểu ngôn tình làm cô bé ngây người tưởng có người tỏ tình vào đêm Noel. Thế nhưng cậu lại bị 1 băng bắt cóc “xịn” nẫng tay trên mất “hàng”. Cay cú, cậu quyết định lùa theo để cướp lại, thế là thành anh hùng cứu mĩ nhân, rồi trở thành quản gia luôn cho cô gái mà cậu định bắt cóc. Câu chuyện về quá trình trả nợ bắt đầu”.

Tác giả Hata ra mắt Manga lần đầu vào năm 2004 trên tạp chí Weekly Shonen Sunday, và mới đây nhất tập 50 đã được xuất bản vào ngày 17 tháng 2. Viz Media thì vừa phát hành tập 29 tại Bắc Mĩ vào ngày 14 tháng 2. Manga đã được chuyển thể thành Anime 4 lần vào các năm 2007, 2009, 2012, và 2013, cùng với đó là 3 OVA trong năm 2014 cùng 1 Movie với tựa đề Hayate the Combat Butler! Heaven Is a Place on Earth vào năm 2011.

 

Bình luận
Loading...