Tựa Game The Idolm@ster SideM Sẽ Có Anime Chuyển Thể

22
Tựa Game The Idolm@ster SideM Sẽ Có Anime Chuyển Thể
đánh giá bài viết

Vừa qua tại Makuhari Messe đã diễn ra buổi diễn The IDOLM@STER SideM 2nd Stage ~Origin@l Stars~, với điểm nhấn chính là các ca khúc được trình bày bởi các nhóm idol xuất hiện trong mobile game. Các khán giả đã không chỉ được đắm chìm trong bầu không khí âm nhạc tuyệt vời, mà còn được một phen bất ngờ trước thông tin về anime chuyển thể được công bố.

 

The IDOLM@STER SideM sẽ có một sự kiện khác sẽ được stream trên dịch vụ Niconico Live tại Ani-On Station Akihabara ở Tokyo vào ngày 15 tháng 03 này. Sự kiện sẽ có sự tham gia của seiyuu Nakamura Shugo và Uchida Yūma, và sẽ giới thiệu hình ảnh mới, ê kíp sản xuất, và một số thông tin liên quan tới anime. Trang web chính thức của anime sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới, và franchise này sẽ được lên bìa số tháng 04 tạp chí Otomedia của Gakken (phát hành vào ngày 10 tháng 03 tới).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trang web của series cũng đã đăng tải một thông điệp ẩn từ vị chủ tịch hư cấu trong game với nội dung tuyển mộ các nhà sản xuất nam và nhà sản xuất nữ.

Game The IDOLM@STER SideM được phát hành vào tháng 07 năm 2014, dành cho các thiết bị iOS và Android, cũng như trên Mobage và ChromeApps. Giống như nhiều tựa game khác thuộc franchise The IDOLM@STER, SideM xoay quanh ý tưởng “tự đào tạo nhóm thần tượng của riêng mình.” Tuy nhiên thay vì những cô gái xinh xắn dễ thương, các thần tượng trong SideM lại là những anh chàng điển trai đẹp mã tại 315 Production (phát âm là “Saikou Production”). Ứng dụng này hiện đã có hơn 1 triệu lượt tải về.

Nguồn: Fufufu.vn

Bình luận
Loading...