Nhóm nhạc thần tượng Rev. from DVL sẽ chia tay vào tháng 3

17
Nhóm nhạc thần tượng Rev. from DVL sẽ chia tay vào tháng 3
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhóm nhạc thần tượng Rev. from DVL đã công bố trên trang web chính thức của mình rằng nhóm sẽ chia tay vào ngày 31 tháng 3. Trong thông báo nói rằng các thành viên đều được chuyển sang lĩnh vực khác, một số tìm công việc hoặc tiếp tục học tập hay chọn một con đường riêng. Các thành viên đã thảo luận điều này với công ty quản lý của họ và họ quyết định sẽ giải tán nhóm.

Các thành viên của nhóm bắt đầu vào năm 2003 với tư cách là nhóm nhảy và thanh nhạc DVL, bắt nguồn từ phường Hakata ở thành phố Fukuoka. Nhóm đã thay đổi tên vào năm 2011 và trở nên nổi tiếng trong năm 2013 do hình ảnh của thành viên Kanna Hashimoto bị một fan hâm mộ lan truyền trên internet. Nhóm phát hành đĩa đơn đầu tay ” LOVE – arigatou -” vào tháng 4 năm 2014, đã bán 13.000 bản và đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Oricon trong tuần đầu tiên. Kể từ đó nhóm đã phát hành thêm 6 đĩa đơn, bao gồm cả single mới nhất ” Vampire ” trong tháng 12.

Nhóm sẽ biểu diễn trong buổi hòa nhạc vào ngày 29 tháng 3 ở Tokyo và 31 tháng 3 ở Fukuoka. Nhóm sẽ công bố chi tiết album tốt nhất vào một ngày sau đó.

Ngoài Kanna Hashimoto, các thành viên của nhóm bao gồm Miki Washio, Nagiasa Shinomiya, Hitomi Imai, Miho Akiyama, Nanami Chikaraishi, Yukina Hashimoto, Reina Fujimoto, Saki Furusana và Airi Ikematsu.

Hashimoto trước đó đã đóng vai chính trong live-action Assassination Classroom năm 2015 và sẽ là ngôi sao trong live-action Haruchika và live-action Gintama.

Nhóm đã từng đến Việt Nam và biểu diễn tại các sự kiện văn hóa Nhật Bản ở Tp. Hồ Chí Minh

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...