Cắm trại trước cổng Nintendo 1 tháng để trờ thành người đầu tiên sỡ hữu Nintendo Switch.

33

Alex Pekala – Một chàng trai 19 tuổi đã “cắm trại” trước cổng Nintendo World Store tại thành phố New York suốt 1 tháng để trở thành người đầu tiên sở hữu máy chơi trên thế giới.

Alex Pekala đã nói rằng anh vốn là một fan hâm mộ đặc biệt, hay phải nói là fan cuồng của Nintendo. Chính vì vậy, Alex Pekala đã nảy ra một ý định được xem là điên rồ, anh bay đến thành phố New York, nơi mà Alex Pekala chưa bao giờ đặt chân tới và ngồi chờ tại đây trong suốt 1 tháng cho tới ngày Nintendo Switch – Chiếc máy chơi game mới nhất của Nintendo sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 03/03/2017 tới.

Thật ra lúc đầu Alex đã quyết định ngồi chờ trước cổng cửa hàng Nintendo World Store trong suốt 1 tháng để trở thành người xếp hàng đầu tiên, và cho đến ngày 03/03, khi cửa hàng này mở cửa thì anh có thể ngay lập tức mua được máy Nintendo Switch.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong thời gian ngồi chờ trước cổng cửa hàng, bắt đầu từ ngày 03/02 vừa qua, Alex Pekala đã nhận được rất nhiều sự tò mò từ phía mọi người. Một số cho rằng anh này quá rảnh, một số thì lại xem Alex như một tên điên. Đã là đam mê thì phải lầy cho tới.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...