Top 20 những câu khẩu hiệu được yêu thích nhất trong Anime.

1.649

Cũng như mỗi 1 bộ phim đều có nội dung, điểm nhấn khác nhau để làm chúng nổi bật thì những trong Anime cũng vậy. Mỗi người mỗi vẻ, mỗi tính cách, và từ đó dẫn đến những gì họ nói ra cũng sẽ khác nhau, và tất nhiên, mỗi một đều có những , tính cách riêng của mình để làm nên sự khác biệt. Và mới đây Charapedia đã tổ chức 1 cuộc khảo sát với 10.000 fan (51.5% nam, 48.5% nữ) xem theo họ thì khẩu hiệu của nhân vật nào trong Anime là được nhất. Có 60 cái tên đã được nhắc đến nhưng như thường lệ chỉ có được công bố, đó là:

20 – “Just like I thought, elementary schoolgirls are definitely the best!!” – “Như mình nghĩ, nữ sinh tiểu học là tuyệt nhất” – Subaru Hasegawa (Ro-Kyu-Bu!)

19 – “I don’t know everything, I only know what I know.” – “Tôi không biết tất cả, tôi chỉ biết những gì tôi biết” – Tsubasa Hanekawa (Monogatari)

18 – “Just make a contract with me. And become a Magical Girl.” “Hãy kí khế ước với tôi, và trở thành 1 cô gái phép thuật – Kyuubey (Madoka Magica)

17 –  “I am a supporting actor, a Shadow” – “Tôi chỉ là 1 người hỗ trợ, 1 cái bóng mà thôi” Kuroko Tetsuya (Kuroko’s Basketball)

16 – “Are you have a trouble with my favorite?” – “Chú có ý kiến gì với sở thích của anh à?” – Gintoki Sakata (Gintama) (Sao không phải là câu  “Anh là nhân vật chính thì sao mà chết được” nhỉ)

15 –  “Once again I have cut a worthless object” – “Lại cắt phải 1 thứ vô nghĩa rồi”  – Goemon Ishikawa (Lupin III)

14 – “BAROU” – Conan Edogawa (Detective Conan) (Cái này chịu, mình không xem Conan)

13 – “I will break that illusion of yours!” – “Bớt ảo tưởng đi” – Touma Kamijou (A Certain Magical Index)

12 – “The only ones who should kill, are those who are prepared to be killed.” – “Kẻ duy nhất nên giết, là những kẻ đã sẵn sàng để bị giết.” – Lelouch Lamperouge (Code Geass)

11 – “If you give up, the game is already over.” – “Nếu cậu bỏ cuộc, đồng nghĩa với trận đấu đã kết thúc” – Coach Anzai (Slam Dunk)

10 – “I will punish you in the name of the moon!” – “Ta sẽ trừng phạt ngươi dưới danh nghĩa mặt trăng” – Sailor Moon (Sailor Moon)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

9 – “Not Good Enough” – “Chưa đủ tốt đâu” – Ryouma Echizen (The Prince of Tennis)

8 –  “If you oppose me, I will kill you no matter who you are.” – “Nếu cậu chống lại tôi, tôi sẽ giết cậu, cho dù cậu là ai” – Seijuro Akashi (Kuroko’s Basketball)

7 – “There is always one truth” – “Luôn chỉ có 1 sự thật mà thôi” – Conan Edogawa (Detective Conan)

6 – “Believe it! (Dattebayo!)” “Hãy tin tưởng” (Đợi buff đây mà) – Naruto Uzumaki (Naruto)

5 – “You are Already Dead” – “Ra đi thanh thản nhá” – Kenshirou (Fist of the North Star)

4 – “I’m gonna become the Pirate King!” – Monkey D. Luffy (One Piece) (Câu này chắc khỏi dịch)

3 – “Yo Kudou!” – “Êu Kudo” – Heiji Hattori (Detective Conan) (quả này tí lộ)

2 – Good Grief (Yare Yare Daze) “Vâng vâng, biết rồi” – Jotaro Kujo (Jojo’s Bizarre Adventure)

1 – “NICO NICO NIIIIIIIII!” Nico Yazawa – Love Live!

 

Không biết các bạn nghĩ sao chứ mình thấy 1 vài câu cũng không phải là hay lắm, và 1 số câu khá nổi tiếng nữa (trong Naruto với OP chắc nhiều lắm), nhưng đây là kết quả mà Charapedia đã công bố. Và nói thật chứ đố ông nào quên được cái câu Niko Niko Nii đấy =). Ai không hài lòng với danh sách thì để lại ý kiến trong phần bình luận nhá.

 

Bình luận
Loading...