Walküre Attack! giành giải Album Hoạt hình của năm tại giải thưởng Đĩa Vàng

89

Hỡi các fan của series , không biết các bạn nghĩ thế nào về tin này chứ mình thì… SƯỚNG BỎ CMN RA ẤY CHỨ. Hôm nay, thứ hai ngày 27 tháng 2 năm 2017, Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ) đã công bố những cái tên đứng đầu trong mỗi hạng mục của giải thưởng Đĩa Vàng.

Tại hạng mục Album hoạt hình của năm, Walküre Attack!, Album ra mắt đầu tay của nhóm idol Walküre (series Macross Delta) đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên khác để vươn tới ngôi vị cao nhất. Album đã được xuất bản vào tháng 7 năm ngoái và đã bán được 100.000 bản, thu về một chứng nhận đĩa vàng từ RIAJ.

Và đừng quên sự thể hiện của RADWIMPS trong siêu phẩm your name/Kimi no Na wa chứ, sự thể hiện tuyệt vời của họ đã khiến những bài nhạc phim trong đó giành giải Album nhạc phim của năm. “Zen Zen Zense (movie ver.)” và “Nandemonaiya (movie edit), 2 trong số các ca khúc của Album đã lọt vào top 5 những ca khúc có lượt tải về nhiều nhất. Album này là Album đầu tiên của RADWIMPS giúp họ đứng đầu bảng xếp hạng Album hàng tuần của Oricon, và đứng đầu 2 tuần liên tiếp.

Snack ~Yoru no Request~ của JUJU đã giành chiến thắng tại hạng mục Concept Album của năm (mình để nguyên từ Concept Album vì dịch sẽ thô). Album đã được phát hành vào tháng 10 năm 2016.

Chuyển qua phần đĩa đơn nào. Top 5 Bestseller về hạng mục đĩa đơn đã thuộc về “,” “Kimi wa Melody,” “,” và “ / ” của nhóm Idol AKB48 cũng như “Sayonara no Imi” của qua đó giành 5 giải thưởng đĩa đơn của năm.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Hanataba Wo Kimini” của Hikaru Utada từ Album mới nhất của cô – Fantôme, cùng với “” từ đĩa đơn cùng tên của , cả 2 đều lọt vào top 5 những ca khúc có lượt tải về nhiều nhất (bên cạnh “Zen Zen Zense và “Nandemonaiya của RADWIMPS). Và Fantôme cũng có tên trong hạng mục Best 5 Album luôn.

Nhóm nhạc Idol nam  thì đã đoạt giải Nghệ sĩ của năm cho các nghệ sĩ Nhật Bản, đây là lần thứ năm ban nhạc giành được giải thưởng (và là lần thứ ba liên tiếp).  giành được giải Nghệ sĩ mới của năm cho các nghệ sĩ Nhật Bản. Album SMAP 25 Years của SMAP giành giải Album của năm cho các nghệ sĩ Nhật Bản, trong khi “Tsubasa wa Iranai” của AKB48 giành giải đĩa đơn của năm.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...