Bắt giữ ba đối tượng phát tán Kimi no Na wa trái phép.

665

Mới đây, cục chống tội phạm công nghệ cao thuộc sở cảnh sát Osaka đã chính thức cáo buộc ba nghi phạm đăng tải tựa mà chưa thông qua bất kì sự đồng ý nào từ phía tác giả bản quyền.

Theo phía cảnh sát, một trong ba nghi phạm là viên chức nhà nước 48 tuổi sống tại thành phố Kaizuka (tỉnh Osaka). Ban đầu các nghi phạm khai báo rằng chỉ tải phim vì mục đích các nhân, thế nhưng cảnh sát phát hiện máy tính của họ sử dụng một phần mềm phát tán dữ liệu trực tiếp mang tên Share để chia sẻ phim có phụ đề Anh – Trung từ tháng 9 đến tháng 10.

Kimi no Na wa

Vào tháng 4 năm 2016, Hội sở hữu trí tuệ Nhật Bản ban hành nhiều biện pháp nhằm thắt chặt bản quyền. Trước hết, hiệp hội sẽ nhằm vào các trang video chia sẻ bất hợp pháp cũng như loại bỏ các trang web ấy ra khỏi công cụ tìm kiếm. Hiệp hội còn công bố rằng rất nhiều trang chia sẻ video đã vi phạm bản quyền nghiêm trọng khi cố tình đăng tải video mà chưa có sự đồng ý của người sở hữu. Họ cũng chính thức cảnh báo rằng bất cứ những ai sao chép bản quyền số lượng lớn vì mục đích lợi nhuận hoăc tàng trữ video bất hợp pháp dù đã được cảnh báo sẽ phải đối mặt với những biện pháp kỉ luật thích đáng trong thời gian sắp tới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nếu không lầm vào khoảng thời gian này rất nhiều trang web chia sẻ -manga của Việt Nam bị “sờ gáy” rồi. Đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...