Live-action ReLIFE tiếp tục ra mắt trailer mới.

220

Vâng hôm nay thì trang web chính thức của được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Yayoiso – ReLIFE lại tiếp tục cho ra mắt mới để quảng cáo cho phim. Đây là đoạn phim mà Yoake đang đề nghị Arata thực hiện thí nghiệm để thay đổi số phận của mình.

Video cũng có sự góp mặt của bài hát chủ đề “Sakura”, trình bày bởi Sonoko Inoue. Và trong đó cũng có sự góp mặt của chính diễn viên Taishi Nakagawa (Kaizaki Arata) với 1 đoạn rap.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phim sẽ được công chiếu vào ngày 15 tháng 4 năm 2017, với Taishi Nakagawa (Kiyoshi trong Prison School) sẽ thủ vai Kaizaki Arata, cả vào lúc 17 tuổi và 27 tuổi, và Yuuna Taira (Akane Sawa trong Aozora Yell)  sẽ vào vai Hishiro Chizuru

  • Câu chuyện xoay quanh Kaizaki Arata,1 thanh niên 27 tuổi và là 1 NEET. Anh không thể kiếm việc làm ổn định cho mình bởi ám ảnh từ cái chết của Senpai mà anh rất kính trọng. Không những thế anh còn bị bố mẹ cắt trợ cấp hàng tháng =). 1 hôm đang trên đường về sau khi họp lớp, anh gặp 1 người tên Ryo Yoake,với đề nghị anh tham gia vào thí nghiệm ReLIFE, thứ có thể sẽ thay đổi cả cuộc đời của anh. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.
Bình luận
Loading...