Anime Sword Art Online OS ~ Movie kết thúc cùng một … bí mật.

2.206

Các bạn đã xem qua 12 phút đầu tiên của OS chưa nhỉ. Trong đoạn này giới thiệu thêm một số nhân vật cũng như bối cảnh của phim… đặc biệt phim đã chiếu tại thị trường Nhật vào ngày 18.2.2017 vừa rồi nên cuối phim có một dòng bí mật… làm fan lên ruột. Không biết phiên bản này sẽ được chiếu tại Thị trường Châu Á hay Việt Nam trong thời gian tới như thế nào.

[MOVIE] SWORD ART ONLINE – ORDINAL SCALE12 phút đầu tiên của movieTất nhiên là chúng ta cũng mong phim sẽ cập bến thị trường ViệtNam và cũng được ủng hộ như Your_name.FAN của Sao tại VN cũng không ít. Mong là khi phim về các bạn ra rạp ủng hộ. #SAO_MOIVE#CGC_SẼ_VỀ_CHĂNG#do_nem.

Người đăng: @kibaVN – Trang tin anime manga Online vào 12 tháng 2 2017

Ngoài ra trước khi ra phim, đã có buổi họp báo cũng như giới thiệu sơ sơ về nội dung phim và các nhân vật xuất hiện trong phim. Cũng như Hatsune MIku, lần này trên sân khấu của sự kiện có sự xuất hiện của Hologram của nhân vật nữ trong . Cô xuất hiện, theo hình thì có thể là thể hiện một ca khúc bên trong phim và cùng ra mắt cùng thành viên của nhà sản xuẩt.

Buổi giao lưu giữa ekip làm phim và khán giả, các bạn có thể thấy nhân vật Yuna xuất hiện dưới hinh ảnh 3 chiều Hologram như Hatsune Miku, điều này tạo cảm giác như VR, một trong những chi tiết phim.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cô xuất hiện trên sân khấu. Ảo vi diệu.

Các standee dựng tại buổi công chiếu ra mắt phim. Hiện nay danh sách các rạp phim cũng đã được công bố trên trang chủ của phim Sword Art Online OS là sao-movie.net nhưng đoạn phim đầu tiên ngay đầu trang bị chặn tại thị trường VN và một số nước, hi vọng thời gian tới sẽ được điều chỉnh lại.

Còn bí mật cuối phim là gì…. “Sword Art Online OS sẽ trở lại”, vậy thì chắc 1 suất TVseries hơn là một bản Anime-Movie.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...