‘The Queen of Tsundere’ sẽ trở lại lồng tiếng cho Louise trong tập cuối cùng của The Familar of Zero

445

Thế là tập cuối cùng của / đã sẵn sàng để xuất bản sau 4 năm – từ ngày mà cha đẻ của nó ra đi vì bạo bệnh. Để chào mừng và cũng như quảng cáo cho tập cuối cùng, Kadokawa đã đăng tải 1 PV, với sự có mặt của 2 nhân vật chính Saitou và 1 trong “Four Queen of Tsundere” Louise.

Cũng như trong PV, Satoshi Hino đã quay trở lại và lồng tiếng cho Saitou Hiraga, trong khi đó “Queen of Tsundere” Rie “TsundeRie” Kugimiya cũng quay trở lại để lồng tiếng cho Louise.  Cả  xuất hiện với mục đích mời các độc giả hãy mua tập cuối cùng của cố nhà văn Yamaguchi – cha đẻ của  The Familar of Zero/Zero no Tsukaima.

Tập 21 với tiêu đề “Rokusennen no Shinjitsu/The Truth of 6,000 Years” đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 2 năm 2016, và tập 22 – Zero no Shinwa/The Myth of Zero sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2017.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bìa tập 21 – Rokusennen no Shinjitsu/The Truth of 6,000 Years

    Cũng theo như thông báo, 1 tháng sau ngày phát hành tập 22, vào ngày 25 tháng 3, Kadokawa sẽ cho ra mắt cuốn có tiêu đề “Finale Zero no Tsukaima CompleteIllustration Collection Usatsuka Eiji Art Works” bao gồm 300 trang với tất cả 500 bức hình minh họa mà họa sĩ Eiji đã vẽ cho tiểu thuyết và từ năm 2004.

  

  Nếu có bạn nào chưa biết thì chỉ có 20 tập đầu của Light Novel là được viết bởi chính tay của tác giả Yamaguchi, sau đó ông đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Tuy nhiên ông đã kịp để lại bản thảo cho 2 tập cuối cũng như tìm được người tiếp nối sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, người được ông lựa chọn từ chối tiết lộ danh tính trong mọi ấn bản, và Kadokawa đã quyết định tiếp tục phát triển series cho đến ngày hôm nay.

Bình luận
Loading...