Kỉ lục Guinness thế giới xác nhận người có bộ sưu tập về Cardcaptor Sakura lớn nhất thế giới.

626

Fan cứng chân chính là đây chứ đâu. Và người có đươc vinh dự ghi tên mình vào cuốn sách này là cô Sofia Pichihua – người Peru. Vào ngày hôm qua, Guinness đã hoàn thành một chứng chỉ công nhận cô là người sở hữu bộ về Cardcaptor Sakura lớn nhất trên thế giới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Pichihua bắt đầu sưu tập từ khi còn là 1 nữ sinh 17 năm trước. Như trong video chúng ta có thể thấy bộ sưu tập của cô bao gồm 1.086 vật phẩm. Từ game, thẻ bài, Figure, lịch, giấy dán tường, truyện tranh, DVD, và thú nhồi bông.

Cô chia sẻ rằng, để có 1 số món hàng nhất định, cô đã phải tới Mexico, đồng thời đặt mua các mặt hàng từ Mĩ và Nhật Bản. Và món đồ khó kiếm nhất cô cho biết đó là tạp chí Nakayoshi với chương đầu của Manga. Một số món đồ có giá trị từ 200$ cho tới 500$. Tổng giá trị bộ sưu tập của cô hiện có giá 15.000 $.

Và với việc năm 2016 là kỉ niệm 20 năm ra mắt Cardcaptor Sakura, cô Pichihua cho biết đang tiến hành đặt mua cũng như tìm kiếm các món hàng đã xuất hiện trong sự kiện. Và đây không phải lần đầu 1 fan Peru có được vinh dự này. Vào tháng 2 năm 2016, 1 người Peru khác là anh Jorge Luis Vásquez Flores cũng đã được ghi nhận vào sách kỉ lục Guinness với bộ sưu tập Saint Seiya lớn nhất thế giới.

 

 

Bình luận
Loading...