Anime vs. Real Life – “Miss Kobayashi’s Dragon Maid” Part 2

360

Yahallo, rất vui khi được gặp lại mọi người trong vs. vào mỗi Chủ Nhật (thật ra không vui mấy vì đang ốm). Và hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu kĩ hơn về series “Cô hầu gái rồng” nhé ^^.

Yayyy

  

   Kobayashi đã quyết định tìm kiếm 1 căn hộ mới sau khi nhận thêm cả Kanna (chật quá mà, toàn rồng ^^.) Và nơi này vẫn nằm trong địa phận Koshigaya, Saitama. Koshigaya nằm chếch một chút về phía bắc Tokyo, dọc theo bờ sông Motoarakawa. Cây cầu trong ảnh là cầu Shirakobato. Tuy nhiên, dường như tất cả các căn hộ mà cô ghé thăm đều không có trong thực tế.

Trung tâm mua sắm Koshigaya Twin City, nằm ngay bên ngoài lối ra phía đông của Trạm Koshigaya. Đây có vẻ là nơi hợp lí để tìm trường học cho Kanna.

Tohru vẫn có vẻ không thích các trung tâm mua sắm cho lắm.

Các gian hàng nhỏ nằm dọc theo sông Motoarakawa, ngay bên cạnh Trung tâm Cộng đồng Koshigaya.

Kanna và Tohru đang trên đường từ trường về nhà, đi qua một khu dân cư ở phía đông của Koshigaya. Cả 2 có thể bay cho nhanh nhưng mồm Kanna hình như đang đầy kẹo thế kia thì đi bộ cho nó lành, với cả đi bộ từ trường về nhà cũng là 1 niềm vui của học sinh mà

Một công viên nhỏ, nơi các trận dodgeball được tổ chức. Và đây không phải công viên ở trong tập 2 đâu, nhưng cũng chỉ mất khoảng 2 phút để đi từ đó đến đây.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Như đã nhắc tới ở Part 1, văn phòng nơi Kobayashi làm việc ở gần trạm Higashi-Nihombashi, Tokyo. Tuy nhiên nó lại không có trong thực tế, mà thay vào đó là 1 nhà hàng nhỏ.

Trở lại với Koshigaya, Tohru gặp Fafnir ở bên ngoài lối ra phía Tây của Trạm Koshigaya. Họ nhanh chóng dừng lại tại căn hộ. Nhưng sau khi Kobayashi nói rằng không cần một cuộc sống mà có tận 3 con rồng ở đó, họ đã đi tản bộ quanh khu phố.

Sau khi đi bộ dọc theo bờ sông Motoarakawa, họ đi qua cầu Shinheiwa về phía Trạm Koshigaya một lần nữa, tìm kiếm một văn phòng môi giới để tìm cho Fafnir một nơi để sống.

Đừng để ý đến dáng đi hơi dị của Tohru, mà hãy nhìn vào chiếc xe đạp bên góc phải. Chủ của nó đã đậu chiếc xe ở đó từ năm 2010 cho đến tận bây giờ. Không biết nó sẽ còn ở đó đến bao giờ ta.

Chi nhánh Koshigaya của ngân hàng Saitama Resona.

Tòa nhà bên phải là 1 trung tâm môi giới nhà đất, tuy nhiên Kobayashi không mua căn nhà của mình ở đây.

Kanna và Riko đang đi bộ qua khu vực dân cư cũng nằm trong Koshigaya

Tạm biệt nhé

   Đến đây là đã kết thúc Anime vs. Real Life với chủ đề “Miss Kobayashi’s Dragon Maid” Part 2 rồi. Hi vọng độ yêu thích của phim vẫn được giữ vững như các tuần qua. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại vào Chủ Nhật tới nhé ^^.

 

Bình luận
Loading...