Notice: Undefined index: hide-amp-tags-bulk-option2 in /home/lovednet/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 4698
Trang phục miễn phí dành cho những người chơi "Sword Art Online: Hollow Realization" - Otaku news tin tức anime và manga

Trang phục miễn phí dành cho những người chơi “Sword Art Online: Hollow Realization”

329
miễn phí dành cho những người chơi “:
đánh giá bài viết

Ờm trang phục trong ấy, chứ không phải ngoài đời đâu. Như tin tức vài tháng trước thì những người đặt hàng game trước sẽ nhận được phần quà là code các trang phục trong game, thì bắt đầu từ tuần sau, họ đã có thể tiến hành nhận thưởng được rồi.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cụ thể là vào ngày 21 tháng 2 năm 2017, trong lễ kỉ niệm của Movie Sword Art Online: Ordinal Scale, sẽ tiến hành tặng quà cho những người chơi đã đặt hàng game trước, dưới dạng tải về miễn phí cho người chơi. Và trang phục đó là trang phục của Kirito và Asuna trong Movie Sword Art Online: Ordinal Scale.

Cũng theo như thông báo, tất cả các nhân vật nam đều có thể mặc trang phục Kirito (ngoại trừ Klein và Agil, phân biệt đối xử quá ^^.) Đùa thôi chứ đấy là lỗi hệ thống và họ đang cố gắng sửa chữa điều này. Còn về trang phục của Asuna thì tất cả các nhân vật nữ đều có thể mặc được.

Bình luận
Loading...