Pokémon Go chuẩn bị ra mắt 2 Pokémon thế hệ mới.

167

Trên trang twitter chính thức của Pokémon franchise thì đã công bố vào thứ ba tuần này về đợt cập nhập mới cho game smartphone Pokémon Go và tiết rằng sẽ ra mắt thêm 80 Pokémon thế hệ mới trong đó có 2 Pokémon đã xuất hiện trong bản cập nhập sắp tới, bản cập nhập bao gồm Pokémon từ thế giới Johto ở Pokémon Gold và Pokémon Silver game.

và thêm vào đó Pokémon Go, giới tính cụ thể và các đặc tính của Pokémon Go đã xuất hiện trong game và môi trường của khu vực Kanto, Pokémon mới có thể yêu cầu item để phát triển thì sẽ xuất hiện trong PokéStops.

Nanab Berries và Pinap Berries cũng có thể xuất hiện trong game, Nanab Berries sẽ làm chậm Pokémon để người chơi có thể bắt được dễ dàng hơn, trong khi đó Pinap Berries sẽ tăng thêm gấp đôi số kẹo nhận mà người chơi có thể được sau mỗi trận đánh thành công. Item carousels cũng cho phép người chơi có thể chọn lựa giữa Berries và Poké Balls.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

mũ mới, áo sơ mi, quần, và các mặt hàng khác cũng có sẵn cho avatar còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nào^^. Đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...