Shueisha ngập chìm trong Sô cô la của các fan dành cho “Prince of tennis”

129

Có vẻ các nữ của series  rất là yêu thích các nhân vật trong Manga thì phải, khi mà năm nào cũng nhận được cả 1 núi các fan gửi tới cho các nhân vật mà họ yêu thích. Tất nhiên họ làm thế là có lí do bởi đây là cuộc thi do Jump Square tổ chức để xem ai là người được hâm mộ nhất trong . Năm ngoái thì người chiến thắng là Keigo Atobe với 8.948 thanh sô cô la. Tác giả Takeshi Konomi cũng đã thông báo điều này trên Twitter vào ngày 13 tháng 1, tuy nhiên ông cũng nhắc nhở các fan rằng họ không nên hành động 1 cách thái quá.

Về phía các fan của Prince of Tennis thì họ đã phản hồi lại rằng họ đã chuẩn bị sẵn rất nhiều sô cô la cho sự kiện năm nay tới các nhân vật mà họ yêu thích. Tác giả Konomi cũng đã cung cấp cho fan địa chỉ thư để họ có thể gửi sô cô la đến các nhân vật 1 cách nhanh chóng nhất. Và ông cũng đã tiết lộ rằng, bằng cách nào đó, các nhân vật sẽ trở lại để cảm ơn sự ủng hộ của các fan trong ngày White Day (14 tháng 3). Và 1 lần nữa ông lại nhắc nhở các fan rằng “đừng nên chi tiêu quá nhiều tiền” bởi sự phấn khích của các fan.

Nhưng vẫn như dự đoán của tác giả cũng như nhà phát hành Shueisha, các fan đã không thể kìm chế được sự hưng phấn của mình cùng việc chứng minh tình yêu của họ dành cho Manga. Tác giả Konomi đã đăng tải lên Twitter vài tấm ảnh vào thứ 3 với nội dung là số lượng sô cô la mà sự kiện nhận được. Và như các bạn có thể thấy, Shueisha đích thực đã bị nhấn chìm bởi sô cô la. Và thậm chí số tiền mà các fan chi trả cho lượng sô cô la này nhiều gấp 10 lần mà họ dự tính. Họ thậm chí phải chuyển 1 lượng sô cô la sang tòa nhà khác để làm việc.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và tính đến nay đã là 3 ngày kể từ , nhưng các nhân viên của Shueisha vẫn chưa kiểm tra xong số lượng sô cô la dành cho các thành viên của Prince of Tennis. Tuy nhiên dù khá mệt nhưng các nhân viên cũng như tác giả Konomi rất vui vì tình cảm của các fan dành cho series của ông.

Mặc dù chiến dịch lần này rất thành công, nhưng tác giả Konomi hi vọng rằng các fan nhận ra tình cảm của họ dành cho series cũng như các nhân vật là quan trọng hơn nhiều so với số tiền mà họ bỏ ra để mua sô cô la. Trong tweet của mình, Konomi cảm ơn người hâm mộ vì những nỗ lực của họ và hứa rằng các nhân vật sẽ sớm nhận được sôcôla.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...