A Silent Voice/Koe no Katachi sẽ được công chiếu tại Singapore và Malaysia

149

Một tin vui dành cho cộng đồng fan của / tại  đó là phim sẽ được tại đất nước của họ trong thời gian tới, với phụ đề tiếng anh. Purple Plan sẽ công bố chi tiết về kế hoạch này trong thời gian tới.

Giới thiệu qua cho các bạn chưa biết thì :

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Ishida Shoya và Nishimiya Shoko – 1 cô bạn cùng lớp bị khiếm thính bẩm sinh. Shoya và các bạn cùng lớp đã hùa vào bắt nạt Shoko chỉ để lấy làm vui mỗi ngày. Nhưng rồi mọi chuyện đến tai gia đình Shoko và giáo viên chủ nhiệm của họ. Sau đó Shoko đã phải chuyển trường, và Shoya trở thành đối tượng mới bị bắt nạt – bởi chính những “người bạn cũ” của cậu trong lớp. Lúc đó cậu đã nghĩ rằng ” Ước gì lúc đó chúng ta có thể “nghe” thấy tiếng nói của nhau”. Và như định mệnh đã sắp đặt, vài năm sau cậu gặp lại Shoko. Lần này cậu sẽ phải làm gì để sửa chữa lỗi lầm xưa kia, cũng như tìm kiếm sự tha thứ từ Shoko, và cho chính bản thân mình ?

Phim đã giành được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim Nhật Bản và giành giải “Excellent Animation of the Year” lần thứ 40 của Viện Hàn lâm nghệ thuật Nhật Bản được tổ chức thường niên. Bộ phim có sự góp mặt của ngôi sao Miyu Irino vào vai Ishida Shoya trong khi Saori Hayami sẽ vào vai Nishimiya Shoko. Naoko Yamada – Giám đốc của K-On! và Tamako Market sẽ chỉ đạo bộ phim.

 

 

Bình luận
Loading...