Cosplayers tặng chocolates và quà cho F.A ở Akihabara vào ngày Valentine.

466

Hôm qua thì ngày  là một ngày đáng sợ với nhiều thanh niên F.A không có gấu, nhưng một số người ở Akihabara lại cho đó là một ngày hạnh phúc nhất. Bởi vì có rất nhiều cosplayer thì đã đi bộ quanh nơi được gọi là “Electric Town” và trao chocolates, và đương nhiên là cả quà nữa, cho tất cả những người đang F.A trên đường mà họ gặp.

: Ordinal Scale thì sẽ ra mắt muộn hơn vào ngày 18 tháng 2, sẽ có nhiều cosplayer SAO bao gồm nhiều Asuna và Sinon. Sẽ trao cho bạn món quà có tin nhắn đặc biệt ở thành phố Akiba.

Trong khi đó, cosplayer trang phục nổi bật Miiko trong vai Hikari Karibuchi trong anime Brave Witches trước Valentine ngày 11 tháng 2. Giống như cosplayer SAO, họ cũng trao quà cho người qua đường để quảng cáo sản phẩm đĩa Blu-ray mới sắp tới của anime Brave Witches.

Vài ngày trước đó, ngày 12 tháng 2, cũng quảng cáo sản phẩm thì cosplayer Gaosama trong vai Sistina Fibel cho anime anime Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic sắp ra mắt, hãy đi qua và cô ấy sẽ cho bạn Vday chocolates! cực kì đáng yêu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và chúng ta đâu thể quên nhân vật Rem trong anime Re: Zero nhỉ, đừng bỏ lỡ nha họ sẽ tặng chocolate cho bạn nhân sự kiện đặc biệt đấy :).

Happy Valentine muộn cho tất cả mọi người ^^, đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha :).

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...