Nhận Sô cô la miễn phí từ Rem trong ngày lễ Valentine.

Từ ngày 14 đến 19 tháng 2, tại tầng 7 của cửa hàng dành cho các game thủ tại Akihabara, Re:Zero sẽ tổ chức phát miễn phí sô cô la cho các thanh niên F.A, từng người cho đến người cuối cùng

877

Lại là về cái ngày lễ này, chán lắm rồi đấy. Tuy nhiên, đây lại là 1 tin rất vui cho mấy thanh niên F.A mê Anime (tui chẳng hạn ^^.) Bạn cảm thấy chán, GATO với mấy đứa có gấu vì nó có quà, còn mình thì không. Đừng lo lắng, và các game thủ ở Akihabara sẽ không bỏ rơi bạn đâu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nếu các bạn còn nhớ thì bữa tiệc sinh nhật của Rem được tổ chức tại cửa hàng dành cho các game thủ tại Akihabara và Bách hóa Marui tại Shibuya. Và từ ngày 14 đến 19 tháng 2, tại tầng 7 của cửa hàng dành cho các game thủ tại Akihabara, Re:Zero sẽ tổ chức phát miễn phí sô cô la cho các thanh niên F.A, từng người cho đến người cuối cùng. Và mỗi người chỉ được nhận 1 lần. Kể cả bạn có đến muộn thì cũng không phải xoắn, sự kiện sẽ diễn ra trong 6 ngày, đảm bảo rằng Rem sẽ không quên bất kì ai đã ủng hộ cô với những thanh sô cô la ngọt ngào. Tuy nhiên, PHẢI XẾP HÀNG VÀ KHÔNG ĐƯỢC CHEN LẤN để tránh xảy ra hỗn loạn.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 14 tháng 2 đến 22h00 ngày 19 tháng 2, với sô cô la được cung cấp bởi nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật Bản – Tirol. Ngoài ra, nếu các bạn còn muốn thêm nữa, không chỉ sô cô la (tham quá) thì cũng tại cửa hàng, các bạn có thể nhận được bánh quy miễn phí từ Tanya trong Youjo Senki, bắt đầu từ 20h00 – 21h00, hoặc cho đến khi hết hàng chờ thì thôi.

 

Bình luận
Loading...