Cooking With Anime số đặc biệt : Chocolate Valentine từ “Gintama”

128

Ờ vâng, Valentine đến rồi đấy, các thím có người yêu thì sướng nhá ~.~ (tui không có, kệ tui). Và with số đặc biệt hôm nay làm ra để phục vụ các thím có người yêu, và nhất là mấy thanh niên cứ đòi tự làm từ người kia. Tuy nhiên, như cái tiêu đề, đây là sản phẩm đến từ Gintama, nơi mà khả năng nấu ăn của các nhân vật “ngon” đến mức không tả nổi. Vậy nên phương pháp sẽ được tối ưu hóa 1 cách triệt để. Và lần này sẽ có cả Video để tránh thiệt hại đến mức tối thiểu. Các thím có thể vừa xem Video vừa làm theo nhé.

Video đây

Kết cục của cuộc nấu ăn là đây

 Thành phần :

  • 1 túi kẹo Chocolate (loại nấu chảy được, mà hình như loại nào chả nấu chảy được). Không nhất thiết phải là kẹo Chocolate, tuy nhiên vị sẽ ngon hơn nếu đó là Chocolate, nên nếu được thì cứ mua đi
  • Kẹo nấu chảy được, màu khác, dùng để trang trí.
  • Thìa để đánh nhuyễn Chocolate
  • Giấy Nến (giấy giả da, 20k/cuộn, rẻ bèo) để tạo hình mình muốn, cũng như lót Chocolate.
  • Dao để cắt Chocolate.

Rồi, bây giờ đến phần chính đây này :

1. Đổ kẹo Chocolate ra 1 cái tô nhỏ, dùng thìa đánh nhuyễn ra, càng nhuyễn càng tốt. Sau đó thì bỏ vào lò vi sóng, giữ nhiệt mức nhỏ để Chocolate luôn sệt.

2. Đổ Chocolate đã tan chảy ra giấy nến, sau đó dùng thìa thoa đều nó ra, không nên thoa quá rộng vì sẽ làm mỏng Chocolate quá mức. Thoa sao cho Chocolate dàn đều.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

3. Dùng dao cán đều Chocolate ra, chờ khoảng 10 phút cho nó hơi cứng 1 chút, sau đó lấy giấy nến, cắt thành hình bạn muốn (chắc trái tim thôi) phủ lên Chocolate. Lấy tay miết nhẹ để giấy ôm sát vào Chocolate.

4. Lấy dao, nhẹ nhàng cắt khuôn Chocolate, nhớ làm nhẹ không là nát đấy. Cắt xong để đấy khoảng 10 phút nữa cho Chocolate cứng hẳn, sau đó tách phần trái tim ra

5. Lấy kẹo màu khác ra (trắng, vàng, hay gì gì đó tùy các thím), bỏ vào 1 túi nhựa, đặt cái túi đó vào 1 bát nước nóng cho kẹo chảy ra. Túm cái túi lại, cắt 1 lỗ nhỏ ở đáy, để viết chữ mình thích trên Chocolate (Xì, chắc lại I Love U là cùng chứ gì ~.~ ). Nhớ viết nhanh 1 tí, không đến lúc chữ cứng lại rồi là không đổi được đâu, làm cái khác đấy.

Và tất nhiên các thím có thể dùng nhiều màu khác nhau để tăng sự phong phú cho sản phẩm. Và sau khi làm xong thì nhớ gói lại vào cái túi đẹp đẹp, thắt nơ, rồi tiến hành các bước tiếp theo với người yêu của các thím đi. Đến đây thì Cooking with Anime số đặc biệt (GATO) đã kết thúc rồi, chúc các bạn thành công và có thể trao gửi những tình cảm yêu thương đến những người đặc biệt của mình nhé ^^.

Ps: Tui ghét Valentine ~.~

Bình luận
Loading...