Món quà đặc biệt dành cho các fan của Aqours tại Singapore.

Buổi hòa nhạc sẽ được phát sóng trực tiếp bởi Golden Village thông qua hệ thống vệ tinh tại GV Grand, Great World City

45

Vào ngày 25 và 26 tháng 2 năm 2017 này, các cô gái của sẽ có 1 buổi quy mô lớn được tổ chức tại Yokohama Arena. Và 1 điều đặc biệt dành cho các fan của Love Live! Sunshine!! cũng như ở Singapore, đó là buổi hòa nhạc sẽ được phát sóng trực tiếp bởi  thông qua hệ thống vệ tinh tại GV Grand, Great World City.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngày đầu tiên của buổi hòa nhạc, tức ngày 25 tháng 2, chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 4h30 phút chiều, và sẽ là 3h chiều vào ngày 26 tháng 2. Tất cả 9 diễn viên lồng tiếng cho 9 thành viên của Aqours bao gồm : Anju Inami, Rikako Aida, Nanaka Suwa, Arisa Komiya, Shuka Saito, Aika Kobayashi, Kanako Takatsuki, Aina Suzuki, và Ai Furihata sẽ cùng xuất hiện và biểu diễn tất cả các ca khúc được yêu thích của Aqours cũng như Love Live! Sunshine!!.

Vé vào cửa sẽ có giá 65 $SG (đô la Singapore ~ 46$ ~ 1 triệu) đối với thành viên, và sẽ là 75 $SG (~ 53$ ~ 1,2 triệu) đối với người chưa đăng kí thành viên. Đối với ghế Grand Seat, vé sẽ có giá 77 $SG ~ 1,25 triệu với thành viên và 87 $SG ~ 1,4 triệu. Vé chỉ bán trong 1 ngày đầu tiên của buổi hòa nhạc. Các bạn có thể đặt vé trước tại đây.

 

Bình luận
Loading...