Light Novel “Biblia Koshodo no Jiken Techo” sẽ được chuyển thể thành Anime và Live-action

Tiểu thuyết Biblia Koshodo no Jiken Techo đã có quyết định chính thức chuyển thể tiểu thuyết thành Anime và Live-action. Quá tuyệt vời phải không nào

179

Biblia Koshodo no Jiken Techo /Biblia Used Bookstore Casebook (Cửa hàng sách cũ Biblia) có lẽ là 1 tựa Light Novel không còn quá xa lạ đối với cộng đồng fan LN gần đây. Và tin vui dành cho các fan của tác phẩm này là đã có quyết định chính thức tiểu thuyết thành . Quá tuyệt vời phải không nào.

Bộ phim xoay quanh Shioriko Shinokawa, chủ sở hữu của của hàng sách cũ Biblia ở Bắc Kamakura, tỉnh Kanagawa. Vì là 1 cô gái nhút nhát nên cô không kết bạn được nhiều mà chỉ có thú vui đọc sách. Goura Daisuke – 1 thanh niên cao lớn, đang làm nhân viên tại cửa hàng, 1 trong số ít người mà cô quen biết, mắc chứng sợ đọc sách nhưng lại rất thích nghe cô kể về sách. Và từ đó, 2 người đã cùng nhau khám phá ra những câu chuyện ẩn chứa sau những cuốn sách phủ đầy bụi, cùng những sự thật không ai ngờ tới ẩn sau những trang sách

Tập đầu tiên của tiểu thuyết có tên “Shioriko và những vị khách kì lạ” được xuất bản lần đầu vào tháng 3 năm 2011, và đã bán được 6,4 triệu bản in tại Nhật Bản. Tập 7 và cũng là tập cuối cùng dự kiến sẽ được xuất bản vào ngày 25 tháng 2 năm 2017 tới đây. Tuy nhiên, tác giả đang có dự tính cho Spin-off của series.

4 tập đầu của tiểu thuyết đã được chuyển thể thành 11 tập phim truyền hình vào năm 2013, nhưng không nhận được sự ủng hộ của các fan, bởi theo nguyên tác, Shioriko là 1 cô gái tóc dài và đeo kính, tuy nhiên trong phim thì nữ diễn viên Ayame Goriki lại mô tả 1 Shioriko tóc ngắn và không đeo kính.

Bìa tập 7 của tiểu thuyết

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bìa tập 1 đến tập 6 của tiểu thuyết

Tác giả tiểu thuyết

Bìa đĩa phim truyền hình năm 2013 bản Blu-ray

 

Bình luận
Loading...