Live-action Jojo’s Bizarre Adventure hé lộ hình ảnh các nhân vật cùng trang phục.

Diễn viên 23 tuổi Ryunosuke Kamiki trong vai Koichi Hirose và Nana Komatsu - nữ diễn viên 20 tuổi sẽ vào vai Yukako Yamagishi

81

Hôm nay, @jojomovie_jp trang twitter chính thức của  Jojo’s Bizarre Adventure part 4: Diamond is Unbreakable đã tiết lộ cho người hâm mộ về hình ảnh của các nhân vật, diễn viên cũng như trang phục. Cách đây không lâu thì vai diễn đầu tiên đã được công bố, đó là Kento Yamazaki trong vai Josuke Higashikata, và hôm nay là diễn viên 23 tuổi Ryunosuke Kamiki trong vai Koichi Hirose và Nana Komatsu – nữ diễn viên 20 tuổi sẽ vào vai Yukako Yamagishi.

Kento Yamazaki trong vai Josuke Higashikata

    Ryunosuke Kamiki trong vai Koichi Hirose. Bây giờ có lẽ Ryunosuke Kamiki là 1 cái tên đang rất hot bởi anh là người lồng tiếng cho Taki Tachibana trong siêu phẩm Kimi no Na wa./Your NameAnh cũng đồng thời được chọn đóng vai Rei Kiriyama trong live-action 2 phần March Comes in like a Lion sắp được công chiếu vào mùa Xuân này.

Nana Komatsu trong vai Yukako Yamagishi. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình như 1 người mẫu thời trang chuyên nghiệp vào năm 2008, khi mới 12 tuổi. Sau đó là buổi ra mắt vai diễn đầu tay của mình trong phim Kawaki của Tetsuya Nakajima trong năm 2014. Cô diễn chung với Kamiki lần đầu tiên vào năm 2015, với vai nữ chính Miho Azuki trong Live-action “Bakuman” (Kamiki đóng vai Akito Takagi).

Teaser của phim

Dàn diễn viên chính thức của phim bao gồm :

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Josuke Higashikata: Kento Yamazaki (22/Yuuki Hase trong One Week Friends)

Jotaro Kujo: Yusuke Iseya (40/Aoshi Shinomori trong Rurouni Kenshin)

Koichi Hirose: Ryunosuke Kamiki (23/Akito Takagi trong Bakuman.)

Okuyasu Nijimura: Mackenyu (19/Arata Wataya trong Chihayafuru)

Keicho Nijimura: Masaki Okada (27/Hibito Nanba trong Space Brothers)

Yukako Yamagishi: Nana Komatsu (20/Miho Azuki trong Bakuman.)

Anjuro Katagiri/Angelo: Takayuki Yamada (32/Hideyoshi Hashiba trong Nobunaga Concerto)

Tomoko Higashikata: Arisa Mizuki (39/Reiko Kudo trong Reiko, the Psyche Resurrected)

Ryohei Higashikata: Jun Kunimura (60/Kubal trong Attack on Titan)

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Takashi Miike (Crows Zero, Live-action Terraformars), và là một sản phẩm hợp tác giữa hãng Warner Brothers và TOHO. Và bởi phần 4 thực sự khá dài nên Takashi Hirano – nhà sản xuất của TBS đã nói rằng đang tiếp tục thực hiện phần tiếp cho cho bộ phim để hoàn thiện với nội dung của phần 4. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 8 năm 2017.

 

Bình luận
Loading...