Gian hàng sự kiện về Rem tại Shibuya thu hút hơn 5.000 khách thăm quan.

Theo ghi nhận thì tính cho đến ngày hôm nay, cửa hàng đặc biệt dành cho người hâm mộ Rem tại tầng 8 của bách hóa Shibuya Marui đã thu hút được hơn 5.000 lượt khách ghé thăm.

184

Như đã thông báo từ trước thì việc Rem được tổ chức sự kiện lớn để mừng sinh nhật tại Nhật Bản có tên “Re:Life of ’s Birthday from Zero” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. được tổ chức tại 2 nơi là và Akihabara. Và theo ghi nhận thì tính cho đến ngày hôm nay, cửa hàng đặc biệt dành cho người hâm mộ Rem tại tầng 8 của bách hóa Marui đã thu hút được hơn 5.000 lượt khách ghé thăm.

Và để kỉ niệm sự thành công, trang twitter chính thức của Bushiroad Creative đã thông báo về 1 gói combo gồm 2 áo thun full-graphic với hình Rem sẽ được bày bán từ ngày 8 – 10 tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên các bạn không thể mua theo cách thông thường, mà có thể được nhận miễn phí bằng cách theo dõi tài khoản Twitter của Bushiroad Creative, sau đó retweet lại thông báo trên. Việc đăng kí trên sẽ được chấp nhận cho đến 18h00 ngày 10 tháng 2 (thứ 6) tính theo giờ JST (sắp hết hạn rồi còn đâu nữa ~.~).

Hình ảnh của cửa hàng Shibuya được đăng bởi Bushiroad Creative

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh chính tại sự kiện ở Shibuya

 

 

Bình luận
Loading...